Giải Trí

Jack xuất hiện trong thông báo phát sóng Running Man Vietnam

TUỆ NHI 18/09/2021 11:45

Sau nhiều lần ‘ngó lơ’ về sự có mặt của Jack thì cuối cùng êkíp Running Man Vietnam đã chính thức công bố hình ảnh nam ca sĩ trong poster phát sóng tối 17-9.

Sau khi được công bố là thành viên chính thức của Running Man Vietnam mùa 2, Jack đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý vì anh chàng đang là nam ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop. 

Qua những hé lộ của các thành viên khác, netizen lại càng mong chờ hơn về sự thể hiện của nam ca sĩ trong chương trình. 

Thông qua hình ảnh, Jack "ngầm" thông báo vẫn tham gia Running man.

Tuy nhiên, mới đây khi Jack mới chỉ hoàn thành ghi hình cho vài tập thì nam ca sĩ dính phải bê bối đời tư có con và không để con theo họ mình. Dù đã lên tiếng và viết tâm thư xin lỗi nhưng cư dân mạng vẫn không tha thứ. 

Một làn sóng tẩy chay nam ca sĩ trên khắp các diễn đàn và cho rằng, anh không đủ tư cách đạo đức để xuất hiện như một người nổi tiếng và tham gia các chương trình đang phát sóng. Trước những phản ứng này, êkíp Running Man Vietnam vẫn một mực giữ im lặng.

Jack vẫn là thành viên thứ 9 của Running Man Vietnam sau nhiều phong trào tẩy chay.

Tuy nhiên, sau nhiều lần úp mở, tối 17-9, trên fanpage chính thức của Running Man Vietnam đã công bố sự xuất hiện của Jack trong bài đăng giới thiệu phát sóng. 

Trong khi trước đó, trong buổi ghi hình tại Hàn Quốc nhà sản xuất và các thành viên không hề chia sẻ hình ảnh nào về nam ca sĩ. Điều này cũng hoàn toàn trùng khớp với tuyên bố tu thân trước đó của nam ca sĩ, tạm dừng các hoạt động âm nhạc cũng như nghệ thuật. 

Rất có thể, nam ca sĩ được Ban tổ chức sắp xếp sẽ chỉ có mặt trong buổi ghi hình các tập cuối ở Việt Nam.

Hình ảnh của Jack xuất hiện trên thông báo phát sóng mới nhất của Running Man Vietnam.

Sau bài đăng của Running Man Việt Nam, cư dân mạng đang chia thành hai luồng ý kiến rõ rệt. Phần đông bình luận được cho là fan của nam ca sĩ nhiệt tình ủng hộ thần tượng và không hề đả động gì đến scandal trước đó.

Trong khi phe còn lại cực lực phản đối sự xuất hiện của Jack trong các tập tiếp theo của Running Man Vietnam. 

Một số bình luận nổi bật:

- Chương trình thực tế sạch sẽ. #Jack không xứng đáng góp mặt trong đội hình chính của Running Man Vietnam... Hãy loại #Jack ra khỏi đội hình chính. Hãy tôn trọng ý kiến từ khán giả.

- Tẩy chay tới cùng luôn nha mọi người.

- Chúng ta dành thời gian quý báu để ủng hộ người mình thương. Có người lại dùng nó một cách lãng phí.

- Ủng hộ chương trình. Ủng hộ #Jack 

- Hóng cậu út Jack nhà Đóm thể hiện như nào trong chương trình quá đi chèn!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất