Giải Trí

Jack tiếp tục hé lộ hai câu hát trong MV 'Hoa hải đường'

KHÁNH ĐÌNH 18/09/2020 08:08

Ý nghĩa ẩn sau 2 câu hát khiến ai nấy cũng phải tò mò về sự liên kết giữa chủ đề ca khúc và tựa đề 'Hoa hải đường': “Thiên hà trong vũ trụ này hoài xa xôi - Riêng mình ôm góc trời hạt ngọc đêm rơi".

This browser does not support the video element.

Trong đoạn teaser audio tung ra vào ngày tối 17-9, Jack hé lộ đúng 2 câu hát thể hiện được chất giọng truyền cảm mang đậm màu sắc riêng của nam ca sĩ. Nhưng đáng chú ý hơn cả là ý nghĩa ẩn sau 2 câu hát này khiến ai nấy cũng phải tò mò về sự liên kết giữa chủ đề ca khúc và tựa đề Hoa hải đường: “Thiên hà trong vũ trụ này hoài xa xôi - Riêng mình ôm góc trời hạt ngọc đêm rơi".

Vẫn là lối viết lời sử dụng hình ảnh ẩn dụ cho câu chuyện mình muốn truyền tải, Jack đã cho thấy “cái hồn nghệ sĩ" của mình đã trở lại với Hoa hải đường. “Thiên hà", “vũ trụ", “ôm góc trời", “hạt ngọc đêm rơi"... - tất cả cho thấy lối viết lời đậm chất thơ của Jack vẫn sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong phong cách sáng tác của nam ca sĩ. 

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh bản vẽ Jack và hoa hải đường trong teaser audio cũng để lại nhiều ấn tượng. Liệu rằng những khung cảnh viễn tưởng trong teaser MV và bản vẽ trong teaser audio này có sự liên kết nào với nhau hay không? 

Sau ca khúc thuộc thể loại disco-pop mang âm hưởng trẻ trung, hiện đại thì với Hoa hải đường, phải chăng Jack sẽ trở lại với sự kết hợp giữa pop-ballad và âm nhạc điện tử? Từ đoạn nhạc intro xuất hiện trong teaser MV cho đến teaser audio, Jack đang khiến người nghe vô cùng tò mò về sản phẩm mới này của anh.

Jack tung teaser audio hé lộ ca khúc Hoa hải đường nhưng vẫn không ai nhận ra thể loại nhạc

Trước đó, khi công bố poster và tên ca khúc báo hiệu sự trở lại, Hoa hải đường lập tức lên Top 1 Trending Twitter Việt Nam và từ khóa tên Jack cũng đạt thứ hạng cao. Hiện tại, sau hơn 3 ngày đã đạt gần 5 triệu lượt xem và hơn 430.000 lượt thích. Với sự mong đợi lớn từ khán giả, đây được dự báo sẽ là màn comeback hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Jack và là một dự án thú vị trong cuộc đua tháng 9 của Vpop.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất