Giải Trí

Jack như 'tái sinh' khi xuất hiện từ quả trứng khổng lồ, công bố sẽ chính thức trở lại vào 22-9

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 14/09/2020

Sau khi tung ra poster thông báo sự trở lại vô cùng hoành tráng cùng dự án 'Hoa hải đường', Jack tung teaser MV chính thức thoả mãn khán giả.

Hoa hải đường sẽ là lần đầu tiên khán giả thấy Jack thực hiện 1 MV đậm chất kỳ ảo và có sự đầu tư lớn về kỹ xảo. 

Mặc dù chưa hé lộ nhiều về nội dung cốt truyện nhưng từ cái tên Hoa hải đường lẫn những hình ảnh đặc biệt trong teaser - cũng đã đủ để đẩy cao sự tò mò của khán giả dành cho dự án MV này. Điều này nói lên rất rõ sự lột xác của Jack so với các MV trước đây. Phải chăng hình ảnh Jack xuất hiện từ một quả trứng đang vỡ là ẩn dụ về sự “tái sinh" của Jack? Liệu sản phẩm lần này sẽ là 1 thử nghiệm mới hoàn toàn khác so với Jack trước kia? 

Hình ảnh Jack nứt ra từ quả trứng khiến fan vô cùng tò mò

Chỉ là một đoạn intro 30 giây không hề có một câu hát nào, nhịp điệu đang từ chậm rãi được đẩy dần lên đến cao trào là đủ để bổ trợ cho phần hình ảnh ma mị trong teaser. Hoàn toàn trái với sự da diết, tình cảm trong các bản ballad - thế mạnh của Jack từ trước đến nay, cũng không phải disco-pop như Là một thằng con trai, liệu với lần trở lại khiến khán giả mong đợi này Jack mang đến một ca khúc như thế nào? 

Hình ảnh Jack xuất hiện khi quả trứng vỡ đôi khiến khán giả phải suy nghĩ nhiều ý nghĩa

Jack đã tiết lộ về sự chuẩn bị dài hơi cho màn trở lại này khi chăm chỉ tập vũ đạo, tập võ, sáng tác nhạc trong phòng thu suốt thời gian qua. Những điều này càng khiến sự mong chờ của khán giả vào Hoa hải đường lên cao. Có thể thấy, ngay vào ngày tung ra poster, chỉ sau 45 phút, từ khoá #HoaHaiDuong đã lập tức đạt #1 Trending Twitter Việt Nam và được netizen Việt bàn tán sôi nổi cho thấy sự mong chờ vào màn tái xuất của Jack là lớn tới mức nào. 

Sắp tới, bản audio teaser của Hoa hải đường cũng sẽ được Jack “thả xích" vào ngày 17-9. MV chính thức sẽ ra mắt vào ngày 22-9. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí