Giải Trí

Jack lên tiếng khi fandom Đom Đóm bị chê là trẻ con

KHÁNH ĐÌNH 28/04/2021 11:20

Jack đã có động thái khéo léo để bảo vệ fandom Đom Đóm của mình trước những lời chê bai là trẻ con, bỏ tiền mua đồ xa xỉ cho thần tượng.

 Jack được các fan tổ chức sinh nhật vô cùng hoành tráng

Cách đây không lâu, các fan đã bí mặt tổ chức sinh nhật cho Jack. Không chỉ thế, họ còn chung tay góp tiền tặng những món quà cực kỳ có giá trị cho thần tượng. Những tình cảm của fan khiến Jack bật khóc tại buổi tiệc.

Thế nhưng, tình cảm của fandom Đom Đóm dành cho Jack lại nhận về không ít bình luận tiêu cực. Đa phần cho rằng các fan của Jack là các bạn trẻ, vẫn đang sống phụ thuộc vào bố mẹ nên việc mua quà cho thần tượng quá đắt đỏ như thế là không nên. 

 Ca sĩ lên tiếng bảo vệ fan khi họ bị chê là trẻ con khi vung tiền mua quà cho nam ca sĩ

Ngay khi các fan đối mặt với những điều tiếng, Jack chính thức lên tiếng bảo vệ thông qua một đoạn story trên Facebook. Anh viết: "Hôm ấy! Tôi muốn mình trông thật giản dị, tôi cố tình mang theo một chiếc nón không phải để đội mà là để che đi khoảnh khắc người lớn của mình. Nhiều người bảo khán giả của tôi đều là trẻ con, trêu đùa chọc ghẹo... Tôi đau lòng chứ! Nhưng xin đừng khóc nhé... Tôi sẽ cố gắng để bảo vệ các cậu!". 

Dòng chia sẻ của Jack nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. Nam ca sĩ bày tỏ sự đau lòng của mình khi các fan bị bảo là trẻ con nhưng cũng không quên an ủi, động viên họ. Phản ứng bảo vệ fan của Jack lại một lần nữa ghi điểm với những người đã và đang ủng hộ anh chàng. Khéo léo thế bảo sao fan không mỗi ngày một đông, mỗi ngày một "cuồng" vì Jack.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất