Giải Trí

Jack bị chê trách khi 'tái xuất' ở Running Man Vietnam

TUỆ NHI 21/09/2021 10:40

Sau cơn bão tẩy chay chưa từng hạ nhiệt, sự xuất hiện của Jack trong tập mở màn Running Man Vietnam mùa 2 lại tiếp tục làm netizen khó chịu.

Tối 19-8, Running Man Vietnam mùa 2 chính thức lên sóng truyền hình sau hàng loạt những trắc trở. Ngoại trừ Karik vắng mặt vì lý do sức khỏe, 8 thành viên còn lại của chương trình xuất hiện đầy đủ nhưng Jack là cái tên tạo được sự chú ý nhiều nhất. 

Sau những lùm xùm đời tư, Jack là "cây đinh" trong tập 1 Running Man Vietnam mùa 2.

Bất chấp bê bối tình cảm và có con riêng, cùng với cơn bão đòi tẩy chay của cư dân mạng, Jack vẫn góp mặt trong tập đầu tiên của Running Man Vietnam khiến khán giả bức xúc. 

Tuy nhiên mọi việc chưa dừng lại ở đó. Trong suốt thời lượng phát sóng tập 1 với màn chào sân và thử thách đầu tiên, Jack vẫn khiến netizen "chướng mắt" với tạo hình bị cho là kém chỉn chu. Đặc biệt, cách nói chuyện của nam ca sĩ với các thành viên cùng chơi cũng bị cho là không "dễ nghe". 

Giọng ca Em gì ơi là thành viên nhỏ tuổi nhất, và là người có tuổi nghề ít nhất. Thế nhưng trong suốt diễn biến tập 1, Jack thường xuyên trao đổi với người chơi là tiền bối trong showbiz Việt bằng cách nói chuyện cộc lốc, thiếu chủ ngữ. 

Trong thử thách đầu tiên, Jack có nhiều lần giao tiếp với Trường Giang - anh cả của Running Man. Tuy nhiên, giọng ca Em gì ơi luôn hỏi những câu: "Rồi hai chiếc xe đâu?"; "Như vầy, trừ hao, nó sẽ xuống đây, hiểu không?"... khiến người xem mất cảm tình.

Dưới link phát lại của chương trình trên YouTube, nhiều khán giả bực bội với cách hành xử của Jack và cho rằng nam ca sĩ mắc "bệnh ngôi sao" quá nặng: "Cứ nghĩ đáng yêu trong mắt các Đóm thì cũng đáng yêu với tất cả sao?"; "Học hành không đến đâu bảo sao mỗi khi nói lại "đánh rơi" mất chủ ngữ"; "Không hiểu êkíp nghĩ gì mà vẫn giữ bạn này, cộng đồng mạng đã mặc định "nhân cách 5 triệu" rồi mà vẫn để lại chỉ làm chương trình mất điểm hơn thôi"; "Giờ đã rõ hơn vì sao phải tẩy chay rồi nhé"...

Bên cạnh hàng loạt những lời chỉ trích vì cách nói năng thiếu lễ phép của Jack, nhiều netizen cũng chẳng ngần ngại mang học lực cùng bê bối tình cảm vừa qua ra để mỉa mai nam ca sĩ. 

Không chỉ riêng Jack mà cả Running Man Vietnam mùa 2 cũng gây thất vọng không ít bởi quá ôm đồm nhiều chi tiết, cuộc chơi thiếu gay cấn nên tạo nên một tổng thể "thiếu muối" trầm trọng. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất