Giải Trí

Hyun Bin và Seo Ye Jin ngầm hẹn ngày 'tái hợp'

CHÂU GIANG 18/08/2020 17:49

Hyun Bin tuyên bố trở lại Hàn Quốc, Son Ye Jin cũng có động thái bất ngờ khi cả hai cùng hẹn tái ngộ fan tại Nhật.

Vài ngày trước, Hyun Bin vừa khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tiết lộ dự định quay trở lại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 sau khi hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim Bargaining tại Jordan. Nam diễn viên cho biết anh sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại Nhật Bản để tri ân vì đã ủng hộ Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You) giữ ngôi vị đứng đầu Netflix trong suốt 6 tháng qua. 

Tạo hình của Hyun Bin trong phim mới

Ngay sau tiết lộ của Hyun Bin, Son Ye Jin mới đây cũng đã có động thái gây bất ngờ khi thông báo rằng cô sẽ có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại Nhật Bản vào ngày 30-8. Đặc biệt trong poster sự kiện, thông báo còn tiết lộ “Sẽ có một khách mời đặc biệt gây sốc”, khiến khán giả đặt câu hỏi liệu đây có phải là Hyun Bin và việc nam diễn viên tiết lộ việc về nước là để tái hợp cùng Son Ye Jin nhân sự kiện đặc biệt này?

Poster sự kiện fan meeting tại Nhật được nữ diễn viên đăng tải

Hiện tại, công ty quản lý của Son Ye Jin là MS Team vẫn chưa tiết lộ khách mời đặc biệt, tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng rằng Hyun Bin sẽ tham gia sự kiện đặc biệt này.

Qua theo dõi trang cá nhân của Son Ye Jin, sự kiện fan meeting tại Nhật Bản cũng dành riêng cho khán giả theo dõi Hạ cánh nơi anh và thành tích mà bộ phim này đang nắm giữ. Đây cũng là dự án mà nữ diễn viên đóng cặp với Hyun Bin và trở thành trung tâm của nghi vấn “phim giả tình thật” suốt thời gian qua.

Hyun Bin và Son Ye Jin được cho đang hẹn hò kín sau lần đóng chung Hạ cánh nơi anh.

>> Xem thêm: HOT: Tình cũ Hyun Bin bất ngờ thông báo kết hôn sau 3 năm chia tay

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất