Giải Trí

Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam

KHÁNH ĐÌNH 05/12/2020 13:35

Nổi bật trong một sự kiện ở Bắc Kinh, diễn viên nổi tiếng Huỳnh Thánh Y đã nhận được nhiều lời khen vì thần thái và trang phục ấn tượng.

Huỳnh Thánh Y khoe dáng ngọc trong đầm của NTK Việt

Góp mặt trong sự kiện Madame Figaro Beauty Awards 2020 tại Bắc Kinh, nữ diễn viên màn ảnh Hoa ngữ - Huỳnh Thánh Y được các trang báo lớn như Yeeyi.com, Fotomaniaco.com, Nanrenwo.net… đưa tin khen ngợi. 

Ngọc nữ chọn chiếc áo có hoạ tiết hoa Tulip chạy dọc thân váy cùng chất liệu gấm Việt và Mikado Silk. Sử dụng hai màu sắc trắng đen đối lập cộng hưởng với chất liệu mềm mại, nữ minh tinh khoe trọn vẻ quyến rũ, sang trọng. 

Huỳnh Thánh Y khoe dáng ngọc trong bộ váy của NTK Trần Hùng

Huỳnh Thánh Y là diễn viên có khoảng 32 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng xã hội Trung Quốc. Các bộ phim điện ảnh mà cô tham gia để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả như: Tuyệt đỉnh Kungfu, Truyền thuyết Bạch Xà, Cung tỏa Trầm Hương, Xuất thủy phù dung,…

Trang phục của nữ diễn viên trong sự kiện chính là thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất từ NTK Trần Hùng mang tên “Revival”  .

 

Được biết, stylist riêng của nữ diễn viên đã trực tiếp liên hệ với phía nhà thiết kế Trần Hùng và mong muốn mặc bộ trang phục sang trọng này cho Huỳnh Thánh Y

Huỳnh Thánh Y liên tục được lên báo Trung vì mặc đẹp

NTK Trần Hùng chia sẻ: "Mẫu thiết kế được thực hiện 80-90% bằng tay, phải mất đến quá trình hơn 10 ngày, tôi mới có thể hoàn thành một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất".

Không chỉ Huỳnh Thánh Y, các thiết kế của nhà mốt Trần Hùng còn được nhiều ngôi sao quốc tế mến chuộng như: Conchita WURST, Vick Hope, Patricia Contreras, Tara Sutaria… 

Nhiều ngôi sao hạng A tại Việt Nam cũng từng hợp tác cùng anh như: ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu Hoàng Thùy, Angela Phương Trinh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…

NTK Trần Hùng được biết đến qua những trang phục thực hiện bằng tay, hạn chế tối đa việc sử dụng máy móc. Một số thiết kế được làm từ vải thừa nhằm hạn chế chất thải vải ra môi trường sinh thái. 

Song song, lụa organza là chất liệu chính để tạo nên dấu ấn riêng biệt trong các thiết kế của nhà mốt.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất