Giải Trí

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức ly hôn

THÚY MINH 28/01/2022 15:05

Sau nhiều lần bị đồn đoán cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã lên tiếng xác nhận ly hôn.

Chỉ còn 4 ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần, nhưng cặp đôi ngôn tình của làng giải trí Hoa ngữ là Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã cùng tuyên bố ly hôn sau 6 năm bên nhau, khiến cộng động mạng châu Á tuy không bất ngờ cũng tiếc nuối.

Cụ thể, trên trang Weibo Huỳnh Hiểu Minh viết: “Cảm ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà Angelababy". Angelababy cũng viết: “Cảm ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà Huỳnh Hiểu Minh".

 Sau đó, đại diện hai bên cũng đã đưa ra thông báo về việc ly hôn, cho biết cả hai đã hoàn tất các thủ tục liên quan và sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái trong tương lai.

Thông tin cặp đôi chính thức ly hôn đang được cộng đồng mạng xứ Trung lẫn Việt Nam quan tâm

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn vào tháng 10-2015. Giai đoạn đó, hôn lễ ngôn tình của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi sự hoành tráng và xa hoa. Sau khi kết hôn không lâu, cặp đôi đón con trai đầu lòng Bọt Biển Nhỏ. 

Sau 4 năm hôn nhân ngọt ngào, mặn nồng của cặp đôi thì Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn đối mặt với những tin đồn ly hôn, ít khi xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, giai đoạn đầu đối mặt với scandal, cặp đôi đã có nhiều hành động ngấm ngầm phủ nhận, nhưng sau này bộ đôi vẫn chẳng “thèm" lên tiếng với những tin đồn này.

Nhưng chỉ vài ngày trước, Angelababy còn đeo nhẫn cưới trong một cuộc phỏng vấn. Vào thời điểm đó, cư dân mạng còn cho rằng việc đeo nhẫn cưới của nữ diễn viên có lẽ đang muốn dập tan tin đồn ly hôn, dường như chiếc nhẫn cưới này được dùng để chứng minh tất cả.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất