Giải Trí

Huỳnh Hiểu Minh khoe thân hình mlem...mlem….

THÚY MINH 28/01/2021 13:02

Ở tuổi 43, Huỳnh Hiểu Minh đã khoe thân hình cực 'bỏng mắt' khiến người xem phải... điêu đứng.

This browser does not support the video element.

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh bị chê ốm nhom chỉ còn da bọc xương khi xuất hiện tại một sự kiện. 

Nhưng mới đây, trong tập mới của bộ phim Khẩn cấp công quan, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến người xem phải chết mê chết mệt với phân cảnh khoe hình thể hút mắt ở độ tuổi 43.

Thân hình Huỳnh Hiểu Minh ở tuổi 43

Trước đó, để vào vai diễn trong bộ phim Khẩn cấp công quan, Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ anh phải điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập để giảm gấp 15kg. 

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại trên màn ảnh nhỏ sau bộ phim đam mỹ Bên tóc mai không phải hải hồng đường cùng nam diễn viên Doãn Chính và Xa Thi Mạn.

Với loạt ảnh khoe thân hình cuốn hút của Huỳnh Hiểu Minh đã khiến cư dân mạng “xịt máu mũi” vì quá hấp dẫn. Nhiều cư dân mạng không thể kiềm chế được cảm xúc và bày tỏ sự phấn khích của mình trước thân hình 6 múi của nam diễn viên. 

Một số cư dân mạng bình luận: “Nhiều chị em chắc cũng mất máu khi xem”, “Rồi có khúc nào tháo cái khăn ra hông?”, “Chỉ hấp dẫn khi cái khăn tắm kia rơi”, “Có giây phút nào mà ổng không mlem đâu”, “Đây là gu của tôi bạn thấy thế nào”,...

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh dính phải lùm xùm hôn nhân với Angelababy và tình cũ Lý Phi Nhi. Và để bảo vệ bà xã Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi show sống còn dành cho các chị đại máu mặt của Cbiz Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất