Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Huỳnh Dịch tiết lộ bị chồng cũ gắn 20 cái camera để theo dõi

THÚY MINH

Đăng lúc 19:01 | 06/04/2021

Mặc dù đã ly hôn với chồng thứ 2 được nhiều năm nhưng hôm nay nữ diễn viên ‘Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' mới tiết lộ cuộc sống hôn nhân như địa ngục của mình.

Sau 7 năm vắng bóng khỏi Cbiz chăm lo cho con nhỏ, chồng cũ Huỳnh Nghị Thanh bị bắt, thì gần đây Huỳnh Dịch đã quay lại Cbiz khi góp mặt vào các chương trình thực tế. Điều này cho thấy một sự khởi đầu tốt cho việc quay trở lại của nữ diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý.

Huỳnh Dịch vẫn tươi trẻ sau nhiều sóng gió hôn nhân

Gần đây, Huỳnh Dịch đã đề cập đến hành vi tàn bạo của chồng cũ trong một chương trình thực tế. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Huỳnh Dịch lên tiếng tố cáo những hành vi xấu xa của chồng cũ.

Nhắc về cuộc hôn nhân rất thất bại này, Huỳnh Dịch cảm thấy chán nản mỗi khi nghĩ đến. Huỳnh Dịch tiết lộ rằng chồng cũ của mình là Huỳnh Nghị Thanh có xu hướng bạo lực, gây gổ và đánh nhau. Đến đỉnh điểm, thậm chí còn đập vỡ điện thoại di động.

Khi được hỏi lần đầu tiên Huỳnh Dịch bị bạo hành gia đình là khi nào, cô thừa nhận rằng lúc đó bản thân mình đang mang thai ở tháng thứ sáu.

Huỳnh Dịch và con gái

Tiết lộ của Huỳnh Dịch cho thấy hóa ra chồng cũ của cô là một kẻ bạo hành gia đình. Đây là điều mà chính bản thân Huỳnh Dịch không bao giờ nghĩ đến rằng người mà nữ diễn viên lấy lại là một người chồng đạo đức giả.

Chồng cũ của Huỳnh Dịch không chỉ là một kẻ bạo hành gia đình mà còn là một kẻ ham muốn kiểm soát. Để kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của nữ diễn viên cũng như các hoạt động hàng ngày của cô, Huỳnh Nghị Thanh đã lắp đặt hơn 20 camera ở mọi ngóc ngách trong nhà và những camera này được giấu rất bí mật. Có lần Huỳnh Dịch phát hiện ra khi mở tủ quần áo và đã phát hiện có camera theo dõi khiến cô hoang mang, sợ hãi.

Sau vô số lần bị bạo hành gia đình và bị kiểm soát ghê gớm, Huỳnh Dịch cuối cùng nhận ra rằng mình không còn chút hy vọng nào với người đàn ông mà mình từng coi là chồng này và tìm cách ly hôn. Tuy nhiên, vấn đề ly hôn của Huỳnh Dịch không dễ dàng như vậy.

Huỳnh Dịch tung bằng chứng bị chồng cũ bạo hành

Là người của công chúng, quá trình ly hôn của Huỳnh Dịch rất lận đận. Để chồng cũ chấp nhận ly hôn, Huỳnh Dịch đã phải dùng tên tuổi của mình, dùng Internet để phơi bày sự tàn nhẫn của chồng cũ Huỳnh Nghị Thanh và đăng bức ảnh bị chồng bạo hành đến mức trán bị lõm sâu để cố gắng tạo áp lực dư luận, buộc Huỳnh Nghị Thanh phải ly hôn và từ bỏ quyền nuôi con.

Tuy nhiên, điều mà Huỳnh Dịch không ngờ rằng, chồng cũ của mình lại là một kẻ gian xảo. Anh ta cũng đã lợi dụng mạng xã hội cho rằng hai vết lõm trên trán của Huỳnh Dịch không phải do anh ta bạo hành gia đình và anh ta không cố ý làm điều đó. Thậm chí, Huỳnh Nghị Thanh còn tố Huỳnh Dịch ngoại tình.

Để thoát khỏi những tháng ngày đen tối, Huỳnh Dịch đã hiểu rằng những lời buộc tội đơn thuần về mặt đạo đức của Huỳnh Nghị Thanh là không thích hợp và vô ích đối với người đàn ông này. Quá bất lực, Huỳnh Dịch cuối cùng đã nhờ đến pháp luật can thiệp. Trong giai đoạn lùm xùm việc ly hôn và giành quyền nuôi con, Huỳnh Dịch đã tạm gác mọi công việc lại tập trung cho vụ kiện tụng.

Sau những lần lùm xùm kiện tụng, Huỳnh Nghị Thanh và Huỳnh Dịch chính thức ly hôn vào tháng 10-2014. Chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ sau hai năm. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cả hai vẫn nhiều lần kiện tụng, đấu tố lẫn nhau xung quanh việc nuôi dạy con cái, đời sống cá nhân…

 Nữ diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý có đời sống hôn nhân lận đận

Đến năm 2020, chồng cũ Huỳnh Dịch không chỉ bị nghi ngờ bạo lực gia đình mà còn bị vạch trần việc sử dụng chất cấm. Cuối cùng người đàn ông đã làm tổn thương Huỳnh Dịch đã phải trả giá thích đáng khi nhận mức án 15 năm tù giam, tước quyền chính trị trong 3 năm và nộp phạt 55.000 HKĐ vì tội mua bán sử dụng chất cấm. 

Mặc dù đã ly hôn với Huỳnh Nghị Thanh cũng như việc chồng cũ phải trả cái giá lớn vì những hành vi bản thân gây ra trước đó cho cô thì những tổn thương mà Huỳnh Dịch đã chịu trong suốt nhiều năm đã để lại những vết thương lòng không bao giờ xoá bỏ được.

Sau nhiều năm tìm cho mình sự cân bằng cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ đến lúc này, Huỳnh Dịch cuối cùng cũng thoát khỏi cơn ác mộng bất tận. Tuy nhiên, trong lúc vướng vào lùm xùm với Huỳnh Nghị Thanh, thì hình ảnh của Huỳnh Dịch ngày một xấu đi trong mắt nhiều người. 

Cũng từ đó hào quang của cô không còn như trước. Lịch trình công việc của Huỳnh Dịch cũng đều bị huỷ bỏ, không ai muốn giúp cô, nên cô chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà chống chọi đứng lên.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm động là người phụ nữ mạnh mẽ, người mẹ vĩ đại này đã không rơi vào bóng tối mãi mãi. Cô bắt đầu thực hiện một số dự án từ thiện và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Huỳnh Dịch đã lấy lại phong độ, chuẩn bị mọi thứ một cách hoàn hảo để quay lại công việc như làm MC, chụp ảnh tạp chí,…

Sự trẻ trung của Huỳnh Dịch ở tuổi 44

Giờ đây, có thể thấy một Huỳnh Dịch kiêu ngạo, không sợ những lời đàm tiếu, và tất cả những gì cô ấy muốn trở thành là chính mình. Vì thế, Huỳnh Dịch đã kéo lại được một lượng lớn người hâm mộ nhờ khí chất thực sự và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Đối với Huỳnh Dịch cuộc hôn nhân thất bại không khiến nữ diễn viên từ bỏ tình yêu. Cô vẫn giữ quan điểm ngây thơ của mình về tình yêu. Tuy nhiên, tình yêu không phải là điều quan trọng nhất đối với cô. Cô tin rằng mình nên là chính mình hơn. Hạnh phúc là vĩ đại nhất. Có lẽ đây là Huỳnh Dịch, một người phụ nữ độc lập thực sự.

Huỳnh Dịch tìm kiếm một nửa của mình thông qua show thực tế Bình tĩnh mà yêu

Trên thực tế, dưới góc nhìn của nhiều người, Huỳnh Dịch thực sự rất dũng cảm. Cô dám chống lại bạo lực gia đình, dám đối đầu với chồng cũ, đồng thời có thể đối mặt với cuộc sống ảm đạm vì con gái. Cô không chỉ tỏa sáng với thiên chức làm mẹ mà điều quan trọng là tính cách độc lập, mạnh mẽ, sau khi cuộc đời lừa dối cô vẫn có thể sống tốt, tràn đầy nhiệt huyết và kỳ vọng vào cuộc sống.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí