Giải Trí

Huyền Cadie làm 'con giáp thứ 13'?

THÚY MINH 03/04/2022 09:00

Vừa đăng quang 'The cover show - Sắc màu thời gian', ca sĩ Huyền Cadie khiến nhiều người bất ngờ khi làm... tiểu tam.

Sở hữu gương mặt lai tây cùng giọng hát nội lực, Huyền Cadie từng được Nathan Lee tuyên bố sẽ nâng đỡ, hỗ trợ hết mình ngay từ những bước đi đầu tiên. Giữ lời, Nathan Lee đã mời Huyền Cadie tham gia vào MV mới nhất của anh mang tên Yêu thương quay về. 

This browser does not support the video element.

MV Yêu thương quay về của Nathan Lee cùng diễn xuất của Huyền Cadie

Nếu trước đó Huyền Cadie tạo được dấu ấn qua vai trò ca sĩ, thì xuất hiện trong MV của Nathan Lee cô gái sinh năm 1995 khiến khán giả không khỏi bất ngờ trong vai trò diễn viên dù không qua bất kỳ trường lớp chuyên nghiệp nào. 

Huyền Cadie và Nathan Lee trong MV

Nhiều người cho rằng Nathan Lee đã quá ưu ái cho “cô gái nhỏ” này khi hỗ trợ cho Cadie hết mình trong thời gian qua. Về vấn đề này, Nathan Lee nhấn mạnh anh không bao giờ lấy chuyện tình cảm ra để PR cho sản phẩm, anh chỉ muốn hoàn thành tâm nguyện hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ như anh từng hứa.

Huyền Cadie vào vai "tiểu tam" trong MV

Nói về cảm xúc khi lần đầu tham gia MV với vai trò diễn viên, Huyền Cadie cho biết: “Anh Nathan Lee là một thần tượng âm nhạc của Cadie từ rất lâu. Em không nghĩ sẽ có một ngày được gặp và làm việc cùng anh. Khi được tham gia vào dự án âm nhạc của anh, Cadie rất hạnh phúc. 

Em không đi tìm gì ngoài việc cố gắng thể hiện tốt nhất vai diễn của mình. Cadie chưa bao giờ học diễn xuất, tự đặt mình hóa thân vào nhân vật và hết mình với vai diễn. Vai diễn là trà xanh... đang rất nhạy cảm ngoài kia, nên em chỉ có thể tưởng tượng ra để diễn. Và Cadie đã nuôi nấng những cảm xúc đó để hoàn thành tốt vai diễn của mình”. 

Thời gian gần đây, xuất hiện trong chương trình The Only – 1 KHÔNG 2, Huyền Cadie đã nhận được đến 2 trái tim 1-0-2 của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Hamlet Trương qua các phần trình diễn ấn tượng và cuốn hút. 

Dù chỉ mới trải qua 4 tập phát sóng, cô nàng đã giành chiến thắng nhất tuần 2 lần, đủ để thấy năng lực và sự bứt phá trên con đường âm nhạc mà Cadie đang theo đuổi.

Khán giả thường nhận xét Huyền Cadie là “hiện tượng đặc biệt” của âm nhạc. Trong cô nàng là hình ảnh người ca sĩ “chở lửa”, mang nhiều năng lượng tích cực qua từng phần trình diễn, thể hiện sự tươi mới của tuổi trẻ cùng cá tính mạnh, mỗi lần xuất hiện lại là một sự khác biệt và đặc biệt.

Riêng Nathan Lee đã thực sự khiến Yêu thương quay về thêm phần thăng hoa nhờ giọng hát trầm ấm, lối hát đầy sang trọng và cuốn hút. 

Nathan Lee đã cho đăng tải bản audio của Yêu Thương Quay Về từ năm 2021, nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả tuy nhiên anh phải chờ đến tận gần 1 năm sau để tung MV chính thức cho sản phẩm để đảm bảo phần nghe - nhìn được chỉn chu nhất.

MV xứng đáng là sản phẩm comeback của Nathan Lee trong năm 2022. Được biết Nathan Lee và Huyền Cadie sẽ tiếp tục có sản phẩm cùng hợp tác trong thời gian tới. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất