Giải Trí

Hương vị tình thân: Phẫn nộ vì thái độ hỗn láo của Thy với mẹ chồng

TUỆ NHI 29/09/2021 14:00

Khán giả xem 'Hương vị tình thân' tỏ ra ức chế, bất bình thay cho bà Xuân (Quách Thu Phương) vì có con dâu xấu tính, thiếu tôn trọng với mẹ chồng như Khánh Thy.

Trong tập 44 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối 28-9, vai diễn của Thu Quỳnh tiếp tục trở thành tâm điểm hứng "gạch đá" từ cộng đồng mạng. 

This browser does not support the video element.

Trong khi cả nhà chồng đang vô cùng bất an về ông Sinh - bố nuôi của Nam là kẻ tình nghi giết người nhưng vẫn không quên dành sự quan tâm, chăm sóc cho Thy đang trong thời kỳ đầu mang thai. 

Bà Xuân dù lo lắng khi thấy Nam bị sưng tấy mặt mũi nhưng vẫn bỏ mặc để đưa Thy đi khám thai. Từ sau khi con dâu út mang bầu, bà Xuân chẳng những chiều chuộng hết mực mà còn cố nín nhịn thái độ thất thường của Thy. 

Thế nhưng thay vì tỏ ra biết ơn hay trân trọng tình cảm của mẹ chồng dành cho mình, Thy lại dửng dưng, thể hiện rõ thái độ chán ghét khi thấy bà Xuân đối đãi với Nam tương tự. 

Dù mang bầu lùm lùm Thy vẫn trung thành với đôi cao gót mong manh

Ở một phân đoạn, bà Xuân đã ngỏ lời: "Con chịu khó chờ mẹ một lát nhé. Mẹ phải đưa con đi chứ" còn Thy tươi cười nhưng khi mẹ chồng vừa quay lưng thì cô cũng quay gót bỏ đi thẳng với gương mặt lạnh tanh, đôi mắt sắc lẹm. 

Khi hai người ngồi ở phòng chờ khám, bà Xuân hết mực quan tâm còn tự đi lấy nước cho con dâu, tận tình hỏi han tình hình nhà thông gia nhưng Thy vẫn thể hiện thái độ khó chịu, dửng dưng. 

Khi nói chuyện cũng không nhìn thẳng vào mẹ chồng thậm chí bà Xuân cho biết, phải khó khăn lắm mới đăng ký được bác sĩ tốt khám thai để bày tỏ tấm lòng nhưng Thy vẫn kiên quyết bỏ đi sau một cuộc điện thoại. 

Mặc cho mẹ chồng năn nỉ, Thy chỉ lạnh lùng bảo bận rồi rời đi để lại bà Xuân với tràn đầy sự khó hiểu.

Mẹ chồng nói chuyện rất tình cảm nhưng Thy vẫn tỏ thái độ lạnh băng, không nhìn vào mặt bà
Khi bà Xuân năn nỉ khám thai xong rồi đi, Thy nhìn bà với đôi mắt sắc lẹm, lạnh lùng nói bận. "Ủa Thy ơi, có chuyện gì quan trọng hơn làm mẹ nữa không??? - khán giả bày tỏ.

Tình tiết này khiến cho khán giả sôi máu nhận định: "Con dâu gì mà có thái độ hỗn hào với mẹ chồng như vậy?"; "Ở đâu ra cái kiểu con dâu là cái rốn vũ trụ coi mẹ chồng như giúp việc vậy!"; "Xem mà ức chế với thái độ của Thy"; "Cô Thy ơi, cô khiến tôi phải nổi “ba máu sáu cơn” lên vì cái thái độ hỗn hào lắm rồi nhé."; "Có con dâu nào nhìn mẹ chồng bằng ánh mắt sắc như dao vậy. Bà Xuân có tội tình gì???"; "Thái độ chị Thy như là cả thế giới mắc nợ chị luôn vậy. Vô lý thế"; "Cách hành xử của Thy như vậy không có một tý nào của người thông minh, khéo léo, có giáo dục cả đâu đạo diễn ạ"...

Sau phân đoạn gây ức chế này, Khánh Thy còn tiếp tục thể hiện nhiều thái độ khiến khán giả không thể ngồi yên được. Cụ thể, qua bí mật điều tra Thy phát hiện hung thủ giết bố mình chính là bố nuôi của Nam. 

Thông qua thái độ của bà Sa, Thy cũng phần nào hiểu rõ bố đẻ cũng có dính dáng đến xã hội đen, thậm chí là ông trùm nhưng cô vẫn giữ nguyên sự hận thù và cho rằng, không thể chung sống với con gái nuôi của kẻ giết bố mình. 

Thy công khai bằng chứng bố nuôi của Nam sát hại bố mình

Thy còn cho biết sẽ không để yên cho kẻ giết cha. Ở đoạn giới thiệu tập 45, qua lời cô Sâm giúp việc, Thy đã làm náo loạn gia đình nhà chồng chỉ vì bố nuôi của chị dâu là hung thủ sát hại bố đẻ của mình. 

Thái độ và diễn tiến này của nhân vật Thy bị khán giả cho rằng hết sức mù quáng và phi lý. Liệu sau màn "làm loạn" này Thy còn có thể sống yên bình hay phải trả giá cho những hành động của mình.

Tập 45 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng 21h tối nay (29-9) trên kênh VTV1.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất