Giải Trí

Hương Ly mang nét đẹp phố cổ Hội An đến Miss Tourism International

TUỆ NHI 08/12/2021 19:00

Hương Ly thể hiện sự nỗ lực khi dùng tiếng Anh trong clip giới thiệu nét đẹp lung linh, huyền diệu của phố cổ Hội An đến bạn bè quốc tế tại Miss Tourism International.

Sau khi gây ấn tượng với fan sắc đẹp bằng phần thi tài năng với việc trổ tài vẽ tranh về bản đồ Việt Nam. Hoàng Hương Ly đã mang đến một tiết mục tỉ mỉ trong đường nét, chỉn chu về ý tưởng. 

Tác phẩm Ghép lại từ những hình vẽ người nhỏ -  bức bản đồ Việt Nam hiện lên với hình ảnh Trường Sa, Hoàng Sa đầy kiêu hãnh.

Người đẹp Hoàng Hương Ly mặc áo dài trắng "thả dáng" tại chùa Cầu (Hội An).

Mới đây, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021 thực hiện một video quảng bá nét đẹp văn hóa, đất nước con người Việt Nam. Chọn Hội An làm điểm đến, Hoàng Hương Ly tái hiện lại phố cổ Hội An thật lung linh huyền ảo và đầy màu sắc. 

Chỉ qua những thước phim quay chậm, Hương Ly khéo léo lồng ghép những “đặc sản” của phố Hội sầm uất như: Chùa Cầu, Hội quán Triều Châu hay còn gọi là chùa Ông Bổn… cùng với đó là hoạt động thả hoa đăng tại sông Hoài. 

This browser does not support the video element.

Clip giới thiệu nét đẹp phố cổ Hội An bằng tiếng Anh của đại diện Việt Nam tại Miss Tourism International.

Trở về Hội An trong những ngày cuộc sống đang dần trở lại trạng thái bình thường mới, Hương Ly cho biết: “Khi khoác lên mình tà áo dài Việt Nam và đứng tại những con hẻm nơi đây, Hương Ly cảm thấy vừa tự hào khi mình là người phụ nữ Việt Nam và đi kèm với đó là trách nhiệm, sứ mệnh phải luôn giữ gìn, bảo tồn những nét đẹp truyền thống”.

Trong hành trình quay quảng bá du lịch, Hoàng Hương Ly và êkíp phải tự cách ly 7 ngày để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và phòng chống dịch Covid-19. Sau đó, ngày đầu tiên quay hình thì mưa khá to, tuy nhiên chỉ trong clip ngắn 30 giây, Hoàng Hương Ly cũng đã khái quát những địa danh nổi bật của Hội An.

Đại diện Việt cũng khoe hình ảnh xinh đẹp lung linh ghi tại phố cổ để gửi đến bạn bè quốc tế.

Điều khiến mọi người thích thú về Hương Ly chính là thần thái tự tin và nguồn năng lượng tích cực. Cô diện trên mình tà áo dài trắng tinh khôi và gửi gắm nhiều thông điệp mang đúng tinh thần của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế. 

Hoàng Hương Ly trải lòng thêm về mảnh đất giàu tính văn hóa, lịch sử này bằng giọng điệu tình cảm: “Hội An níu giữ khách bạn bè 5 châu 4 bể bởi ẩm thực đặc sản địa phương, và sự dễ mến, thân thiện của người dân nơi đây”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất