Giải Trí

Hứa Vĩ Văn đáp trả màn 'ăn vạ' của Đại Nghĩa bằng phát ngôn lầy lội

TUỆ NHI 17/06/2021 19:26

'Trai đẹp' Hứa Vĩ Văn là khách mời ghế nóng show lồng tiếng 'Thanh âm quyền năng' nhưng vừa chào sân đã bị Đại Nghĩa ra đòn 'ăn vạ' khiến khán giả cười bò.

Hứa Vĩ Văn trong những năm gần đây tuy nổi bật ở lĩnh vực phim ảnh với nhiều tác phẩm ăn khách gần nhất là Tiệc trăng máu, nhưng nam diễn viên không thường xuất hiện ở các gameshow truyền hình. 

Vì thế, việc Hứa Vĩ Văn đến với Thanh âm quyền năng chắc chắn sẽ khiến các khán giả yêu phim thêm phần mong đợi.

 Hứa Vĩ Văn làm giám khảo khách mời show lồng tiếng

Trong đoạn teaser giới thiệu tập phát sóng ngày 18-6, Hứa Vĩ Văn khiến khán giả bật cười vì một phát ngôn hết sức dễ thương của mình. 

Khi giám khảo Đại Nghĩa đang thị phạm lồng tiếng cho một đứa trẻ khóc ăn vạ thì Hứa Vĩ Văn nhanh như chớp liền đưa ra một lời nhận xét bá đạo. Nam diễn viên Tiệc trăng máu nhận định màn "ăn vạ" của Đại Nghĩa rằng: "Em ở nhà nói với con cún cũng như vậy đó”, khiến khán giả được phen cười bò.

Ngoài Hứa Vĩ Văn, chương trình còn có sự tham gia của hai đội trưởng tài năng Miko Lan Trinh và Ngọc Quý. Được biết, diễn viên lồng tiếng Ngọc Quý là người có đến tận 12 năm trong lĩnh vực lồng tiếng, từng thổi hồn cho các nhân vật như Tanjiro (Thanh gươm diệt quỷ), Kaiba (Vua trò chơi), Tư Mã Ý (Quân sư liên minh), Xì Trum, Shin (Cậu bé bút chì),… 

Hơn thế nữa, trong năm năm trở lại đây, Ngọc Quý đã trở thành đạo diễn lồng tiếng và điều phối dự án nên có thể nói anh là cái tên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị trong tập 5 này. 

Trong khi Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ cũng đã tích cóp không ít kinh nghiệm khi lồng tiếng trong Angry Bird 2, Inside Out, Zootopia,… Hai đội trưởng Ngọc Quý và Miko Lan Trinh sẽ cùng với các người chơi tài năng của mình đọ tài lồng tiếng. 

Trong một phần thi sáng tạo nội dung, Ngọc Quý giả giọng cậu bé 8 tuổi, Miko Lan Trinh lại hóa Tường Vi “phiên bản nam” trong một phân đoạn của Bánh mì ông Màu.

Liệu trong tập 5 tới đây, đội Miko Lan Trinh hay Ngọc Quý sẽ may mắn chinh phục được Ban giám khảo và mang về phần thưởng giá trị? 

Đón xem tập 5 của Thanh âm quyền năng được phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu (18-6) trên kênh HTV7.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất