Giải Trí

Hứa Văn Cường - Trình Trình của 'Bến Thượng Hải' hội ngộ sau 40 năm

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 27/10/2020

Sau hơn 40 năm kể từ ngày phim 'Bến Thượng Hải' phát sóng, mới đây bộ đôi Hứa Văn Cường (Châu Nhuận Phát) và Phùng Trình Trình (Triệu Nhã Chi) mới có dịp hội ngộ.

Gần đây, hình ảnh bộ đôi của Bến Thượng Hải là Phùng Trình Trình - Triệu Nhã Chi và Hứa Văn Cường - Châu Nhuận Phát tái hợp trên phim trường được netizen chia sẻ rộng rãi trên Weibo. 

Triệu Nhã Chi và Châu Nhuận Phát hội ngộ sau 40 năm đóng chung bộ phim Bến Thượng Hải.

Trong ảnh, Châu Nhuận Phát mặc trang phục thể thao giản dị, đeo kính râm nở một nụ cười rạng rỡ. Còn Triệu Nhã Chi vẫn giữa được phong thái, khí chất như ngày nào khi mặc một chiếc áo khoác đen thanh lịch, tóc điểm bạc.

Đây cũng là những bức ảnh hiếm hoi của Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi trong một khung hình sau 40 năm. Sự tái hợp của Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi đã gợi nhớ lại biết bao kỷ niệm về bộ phim Bến Thượng Hải năm nào. 

Dù Triệu Nhã Chi đã ở tuổi 66 và Châu Nhuận Phát ở tuổi 65 nhưng trông cả hai vẫn trẻ trung hơn so với tuổi thật. 

Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi từng hợp tác trong dự án phim truyền hình Bến Thượng Hải được phát sóng vào năm 1980. Bộ phim nói về cuộc xung đột giữa "người giàu và người nghèo, thiện và ác" trong thời đại bấy giờ. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi lên một đỉnh cao mới. 

Tuy nhiên, trong những năm sau đó, tác phẩm Bến Thượng Hải cũng từng được nhiều đạo diễn khác làm lại và dàn diễn viên trẻ thay thế, nhưng có lẽ phiên bản đầu tiên do bộ đôi Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi vẫn được nằm trong hàng tác phẩm kinh điển và không ai có thể thay thế được.

Hứa Văn Cường và Phùng Trình Trình trong phim Bến Thượng Hải 1980.


Sau khi kết hôn với diễn viên Hoàng Cẩm Sâm, Triệu Nhã Chi sinh con trai và dần rút lui khỏi giải trí. Nhiều năm qua, dù nhận không ít lời mời ‘tái xuất’ với mức thù lao hấp dẫn, cô vẫn một mực từ chối. Nhưng thỉnh thoảng, Triệu Nhã Chi vẫn xuất hiện tại một số sự kiện lớn, có ý nghĩa đặc biệt. Ngoài ra, ở tuổi 66 Triệu Nhã Chi cũng được ngưỡng mộ bởi sắc vóc tươi trẻ, phong cách thời trang ấn tượng.

Triệu Nhã Chi hạnh phúc bên cạnh ông xã và cậu con trai Hoàng Khải Kiệt.
Dù không có con, nhưng vợ chồng Châu Nhuận Phát vẫn hạnh phúc bên nhau ở tuổi xế chiều.

Còn về Châu Nhuận Phát, sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân với nữ diễn viên Dư An An, nam tài tử nên duyên cùng doanh nhân người Singapore - Trần Oải Liên và hạnh phúc bên nhau đến tận hôm nay. Ở tuổi 65, Châu Nhuận Phát hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí, thay vào đó dành phần lớn thời gian tập luyện các môn thể dục, thể thao và du lịch cùng Trần Oải Liên.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí