Giải Trí

‘Hú hồn' với nhan sắc thí sinh lọt vòng 2 Hoa hậu Hong Kong 2021

THÚY MINH 17/06/2021 15:05

Bị cho là thí sinh kém sắc nhất trong các thí sinh đăng ký Hoa hậu Hong Kong 2021 nhưng Kirsten vẫn được vào vòng hai, gây ra tranh cãi dữ dội.

Sau vòng phỏng vấn tuyển chọn thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Hong Kong 2021 vào ngày 10-6 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn ra được 60 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng phỏng vấn thứ hai, diễn ra vào ngày 16-6. 

Bản sao Ngô Cẩn Ngôn – Vương Họa Họa (25 tuổi)

Bên cạnh một số thí sinh được đánh giá cao về nhan sắc như bản sao Ngô Cẩn Ngôn – Vương Họa Họa (25 tuổi), Trixie (24 tuổi), Chloe 23 tuổi – người mẫu tự do, hot Youtuber Cherry… thì sự bước tiếp của thí sinh lai ba dòng máu Trung Quốc, Philippines, Tây Ban Nha - Kirsten (19 tuổi) đã tạo ra cuộc thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Rất nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi rằng ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm nay không biết có thiên vị hay có vấn đề về thẩm mỹ hay không khi lựa chọn Kirsten bước tiếp vào vòng hai của cuộc thi. 

Nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến bức xúc: “Nếu như chị này mà được giải Hoa hậu năm nay chắc tôi sẽ tẩy chay TVB quá”, “Không lẽ nhan sắc của hoa hậu lại xấu đến mức như thế này?”, “Đúng là cạn lời”, “Phải nói là rất khâm phục cô vì sự dũng cảm của mình…haha”, “Mặc dù cô không đẹp nhưng phải công nhận dũng khí cô rất lớn”,…

Kirsten thí sinh lọt vào vòng phỏng vấn thú 2 gây tranh cãi dữ dội

Khi nhan sắc của Kirsten lại có thể lọt vào vòng hai của cuộc thi hoa hậu đang còn là đề tài thảo luận sôi nổi thì nhiều cư dân mạng cũng đã phát hiện ra hình ảnh của cô gái lai ba dòng máu này xuất hiện trên các trang web khiêu dâm.

Trước đó, Kirsten đã thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả của cuộc thi nhan sắc bởi vẻ đẹp không quá nổi bật. Nhiều người còn trao cho thí sinh 19 tuổi này hàng loạt biệt danh khác nhau.

Sau loạt ý kiến từ netizen, ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 đã tiết lộ lý do chọn cô gái lai ba dòng máu này bước vào vòng thứ hai. Đó chính là sự thân thiện, cởi mở, vui vẻ của cô.

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong sẽ được diễn ra vào ngày 22-8-2021 để chọn ra ít nhất 25 thí sinh, nếu chất lượng tốt sẽ tăng lên 30 thí sinh cho vòng chung kết. Đêm chung kế dự kiến diễn ra vào ngày 5-9 với chủ đề “Chúng tôi là Hoa hậu Hong Kong".

Một số nhan sắc nổi trội khác lọt vào vòng 2 Hoa hậu Hồng Kong 2021:

Chloe, 23 tuổi, là một người mẫu với chiều cao 1m76, cô cho biết mình rất tự tin vào bản thân
Carina 26 tuổi gây ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng
Angel, 24 tuổi, được mệnh danh là "bản sao của diễn viên Vu Diểu"
Kimberlie, 22 tuổi, tốt nghiệp Khoa Luật của Đại học Hong Kong
Cherry hiện làm việc cho một công ty thiết kế kiến trúc và cũng là một YouTuber

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất