Giải Trí

Họp báo về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy bị 'mất điểm' trầm trọng

KHÁNH ĐÌNH 24/09/2020 14:25

Sáng 24-9, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có buổi họp báo chính thức, công bố thời gian và chi tiết những vòng thi tiếp theo sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19.

This browser does not support the video element.

Xuất hiện tại bàn chủ tọa, đương kim hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được khá nhiều câu hỏi từ báo chí.

Khi được hỏi về việc có chạnh lòng không khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chọn làm giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020, trong khi bản thân Tiểu Vy cũng có nhiều hoạt động nhưng không được chọn. Đương kim Hoa hậu Việt Nam chia sẻ: "Tôi nghĩ ban tổ chức có những quyết định riêng. Đêm chung kết khá quan trọng để lựa chọn các thí sinh xứng đáng. Có lý do để không chọn tôi trong ban giám khảo. Tôi nghĩ bản thân tôi sẽ nhảy, múa, hát, ca... và trao lại vương miện thì làm sao có thời gian để làm giám khảo ngồi chấm thí sinh được. Tôi hi vọng trong những năm tới, mình sẽ có cơ hội ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam".

Tuy nhiên, đến với câu hỏi cảm xúc hiện tại và điều tiếc nuối nhất sau 2 năm đăng quang, hoa hậu Tiểu Vy lại gây thất vọng vì cách trả lời lòng vòng, không rõ ràng mạch lạc, thậm chí gây mệt mỏi nhàm chán cho người nghe với những lần ngắt quãng giữa chừng khi đang nói vì quá hồi hộp...

Hoa hậu Tiểu Vy gây thất vọng với màn vấn đáp vụng về

Qua cách trả lời của hoa hậu Tiểu Vy, công chúng khó có thể tin được rằng người đẹp được rèn luyện, học hỏi và va chạm suốt 2 năm qua, nhưng vẫn còn kém bản lĩnh khi đối mặt với truyền thông, trong khi những câu hỏi không hề hóc búa. Nàng hậu nên xem lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này của mình, để có động lực học giao tiếp và bồi dưỡng thêm kỹ năng đối đáp.

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ có một số thay đổi. Thay vì 2 buổi chung khảo miền Bắc và miền Nam, thì cuộc thi sẽ tổ chức sơ khảo ở 2 miền Nam – Bắc và chọn ra các thí sinh nổi bật vào vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Như vậy, vòng bán kết sẽ thay thế 2 vòng chung khảo khu vực. 

Trong thời gian tham dự vòng bán kết, các thí sinh luyện tập các kỹ năng, phần trình diễn cũng như tham gia vào các hoạt động cộng đồng, trau dồi vốn sống cho bản thân đồng thời lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đến xã hội. Đêm bán kết dự kiến tổ chức vào ngày 10-10 tại Hà Nội, từ đó sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất chính thức vào vòng chung kết toàn quốc. 

Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng sẽ "chơi lớn" với màn "cứu thí sinh" thông qua hệ thống bình chọn là mạng xã hội và tin nhắn. Sẽ thêm 2 thí sinh được cứu để có cơ hội bước vào bán kết hoặc chung kết.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, trưởng ban tổ chức cuộc thi nói về những đổi mới của Hoa hậu Việt Nam 2020

Tại vòng chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ được thể hiện bản thân qua các vòng thi phụ: Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao,… Đêm chung kết và lễ đăng quang sẽ được tổ chức vào ngày 21-11 tại TP HCM.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất