Giải Trí

Hồng Nhung xúc động khoe thư tay con gái viết, mong muốn được về Việt Nam sau thời gian mắc kẹt ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:40 | 09/07/2020

Con gái Hồng Nhung bày tỏ nỗi nhớ quê hương, nhớ hai em cún thân yêu và mong được về Việt Nam sau thời gian dài kẹt ở Mỹ vì COVID-19. Ca sĩ Hồng Nhung cũng chia sẻ đã gửi đơn xin trở về trên chuyến bay giải cứu.

Hồng Nhung cùng hai con đang kẹt ở Mỹ

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con đã sang Los Angeles (Mỹ) được vài tháng. Chuyến đi thăm người thân, bạn bè nhưng do diễn biến dịch phức tạp tại Mỹ nên bị kẹt lại chưa thể về nước. 

Kẹt ở Mỹ quá lâu, cặp song sinh của Hồng Nhung là bé Tôm và Tép đã bày tỏ nỗi nhớ nhung quê nhà da diết. Trên trang cá nhân của mình, Hồng Nhung vừa chia sẻ bức thư tay của cô con gái nhỏ viết về mong ước quay về Việt Nam để gặp những chú chó nhỏ của cô bé. 

Ca sĩ Hồng Nhưng viết trên trang cá nhân: "Mỗi ngày em tập viết một bài. Hôm qua, với chủ đề viết tự do, Lea Tép để trên bàn mình: "Con rất nhớ Sochi wa và Chanel. Nhưng mình ở Mỹ (nguyên văn là "mĩ") trong thời Covid nên mình không về nhà được. Tối nào Lea cũng nghĩ về Sochi và Nel nel. Con cũng mơ rằng (em viết "giằng") mình về nhà và Covid không còn ở đất nước của Việt Nam. Mong mẹ tìm được ("được tìm") một máy bay để về nhà và gặp hai em chó thân mến. Lea".

Tép - con gái Hồng Nhung - nói về nỗi nhớ nhà và hai "em" chó ở Việt Nam thông qua bài tập viết tiếng Việt mẹ giao

Dù chữ viết của Tép không ngay hàng thẳng lối nhưng Hồng Nhung lại chấm cho con gái điểm tình cảm. Cô cho biết: “Giờ muốn về nhà nhưng chưa có chuyến bay để trở về. Hiện gia đình đã gửi đơn lên đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ trong chuyến bay giải cứu. Tôi hi vọng trong tháng 7 này gia đình có thể trở về Việt Nam”. Dưới bình luận, nhiều bạn bè cầu mong cho điều ước của Hồng Nhung sớm trở thành hiện thực, quay về với quê hương.

Hồng Nhung không phải là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất bị kẹt ở nước ngoài suốt mấy tháng qua vì dịch. Ngoài Hồng Nhung, có rất nhiều nghệ sĩ như: siêu mẫu Minh Tú, MC Thanh Mai, á hậu Diễm Trang, á hậu Kiko Chan, fashionista Hằng Châu... cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự và ngày đêm mong ngóng ngày trở về. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí