Giải Trí

Hồng Ngọc đăng ảnh cận mặt sau vụ nổ nồi áp suất, nhắn nhủ mọi người bảo vệ bản thân

KHÁNH ĐÌNH 24/05/2020 15:20

Tối 23-5, sau hai tuần bị bỏng, ca sĩ Hồng Ngọc đã quyết định chia sẻ cận cảnh gương mặt khi mới bị thương do nổ nồi áp suất với những lời nhắn nhủ mọi người hãy cẩn thận, cố gắng bảo vệ bản thân.

Hồng Ngọc lần đầu chia sẻ cận cảnh gương mặt bị phỏng

Nhìn những bức ảnh mà nữ ca sĩ công bố, ai cũng thương xót cho cô. Nếu không phải là Hồng Ngọc đăng tải những hình ảnh này với những lời nhắn nhủ thì khó có ai nhận ra khuôn mặt của Hồng Ngọc vì những phù nề và bị nám đen hơn nửa mặt.

Ngày 8-5, Hồng Ngọc khiến các đồng nghiệp và fan lo lắng khi đăng tải status hủy show do bị bỏng. Thời điểm đó, cô không tiết lộ quá nhiều về vết thương của mình. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì nữ ca sĩ bị bỏng 2/3 gương mặt, cả ngực, chân và tay cũng đều bị thương.

Trước khi đăng ảnh gương mặt lúc mới bị phỏng, Hồng Ngọc chỉ thi thoảng tiết lộ vài góc ảnh không quá rõ vết thương và dùng "kỹ xảo" để che đi những chỗ bị thương 

Trong khoảng hơn nửa tháng qua, thỉnh thoảng Hồng Ngọc cũng cập nhật hình ảnh và tình trạng bệnh tình của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn che đi khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, đến ngày 23-5, Hồng Ngọc bất ngờ đăng tải hình ảnh bỏng 2/3 gương mặt lên trang cá nhân khiến người xem xót xa. Đi kèm hình ảnh, nữ ca sĩ chia sẻ quyết định công khai gương mặt sau khi bị bỏng của mình. Cô viết: "Hôm nay Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào! Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng. 

Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. 

Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào. 

Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. 

Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé.

Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của Ngọc, nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra nhé".

Nhiều nghệ sĩ vào comment động viên Hồng Ngọc

Dưới status chia sẻ của Hồng Ngọc rất nhiều nghệ sĩ như: Lâm Vỹ Dạ, Nhã Phương, Xuân Lan, Khắc Việt, Kim Cương... đã để lại bình luận xót xa cùng những lời động viên tới Hồng Ngọc.

Trước khi Hồng Ngọc chính thức chia sẻ hình ảnh gương mặt bị phỏng của mình, trên fanpage của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết trong nghề của Ngọc -  cũng đã đã "vô tình" tiết lộ hình ảnh Hồng Ngọc trong lúc facetime cùng anh.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh facetime cùng Hồng Ngọc, vô tình cho thấy gương mặt bị thương khá nặng của cô

Đàm Vĩnh Hưng xót xa viết: "Nó cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà! Em chịu được! Nó càng nói tui càng khóc... Nó cố gắng làm tui cười!

Ok, tui cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tui thua cả nó! Lần nào tui cũng khóc trước! Cười vì có quá nhìu người quan tâm và yêu thương nó.

Cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em hỉ!"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất