Giải Trí

Hội bạn thân mê biệt thự nhà vườn của Nhã Phương – Trường Giang

Hà My 18/05/2022 17:27

MC Hoàng Oanh, ca sĩ Ái Phương… thích thú khi khám phá cơ ngơi rộng rãi của vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang ở ngoại ô.

Hôm 20/5, Nhã Phương sẽ đón tuổi 32. Nhân dịp đặc biệt này, cô và ông xã Trường Giang đã mời nhóm bạn thân về biệt thự nhà vườn mới xây để dự tiệc sinh nhật sớm và vui chơi. 
Nhà vườn của vợ chồng Nhã Phương được đặt theo tên gọi thân mật của con gái cặp đôi “Nhà trọ Destiny". Nơi đây có diện tích rộng như biệt phủ, bao gồm hồ cá, sân vườn và một ngôi biệt thự hiện đại. 
MC Hoàng Oanh, ca sĩ Ái Phương cùng hội bạn thích thú khám phá cơ ngơi. Họ rủ nhau thả dáng trên chiếc cầu bắc trên hồ cá koi. 

 

Khuôn viên nhà vườn được phủ xanh bởi những thảm cỏ, cây cối tươi tốt. Lối đi được lát đá sạch sẽ.
Bé Max – con trai Hoàng Oanh bị thu hút bởi đàn cá đông đúc dưới hồ.
Đây cũng là lần đầu tiên con trai của Hoàng Oanh được gặp gỡ bạn cùng tuổi – bé Destiny – con gái Nhã Phương. Hoàng Oanh đùa rằng đây là dịp hai bên sui gia chính thức gặp nhau. 
Ban đầu Max – Destiny tỏ ra lạ lẫm nhưng sau đó nhanh chóng kết bạn. 
Hội bạn của Nhã Phương vui nhộn chụp ảnh khi bé Max say sưa ti sữa. “Số lượng mẹ vợ đã tăng lên nhiều. Nhưng cu Max chỉ nhìn mỗi Destiny”, Hoàng Oanh hài hước bình luận.
Buổi tối, Nhã Phương đón sinh nhật vui vẻ bên hội bạn. Mọi người thỏa thích khoe giọng hát trong không gian riêng tư. 
Trước đây, Nhã Phương và Trường Giang từng tiết lộ một phần về cơ ngơi này trên trang cá nhân. Khuôn viên có cả sân cát, vườn cây để nhóc tỳ thỏa sức vui chơi. Trường Giang tỉ mẩn chăm chút biến nơi đây thành chỗ nghỉ dưỡng lý tưởng của gia đình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất