Giải Trí

Học trò Quốc Bảo định hướng thành Avril Lavigne của Việt Nam

VƯỜN KHOAI 13/05/2022 08:08

Trini được thầy là nhạc sĩ Quốc Bảo đánh giá có 'giọng hát kỳ ảo vừa mãnh liệt vừa sầu bi', được anh định hướng thành một Avril Lavigne của Việt Nam.

This browser does not support the video element.

MV Hoang mang - (Nguồn: Trini Official)

Sau album đầu tay Yêu nhau dịu dàng và EP Rock Now!, Trini vừa thực hiện single đầu tiên mang tên Hoang mang với sự cộng tác của một ê-kíp trẻ tuổi, tài năng là Kinema.

Hoang mang là một ca khúc rock, gần gũi với âm hưởng rock của Avril Lavigne, Tori Amos. Trini cho biết, cô tìm đến Rock là sự tình cờ và cũng nhờ một phần định hướng của người thầy - nhạc sĩ Quốc Bảo. 

Trini đến với rock rất tình cờ - Ảnh: NVCC

Trini chia sẻ: "Có thể gọi đây là cái "duyên". Hỏi vì sao Trini lại chọn Rock thì Trini nghĩ từ cách cảm thụ bài hát dù là ballad thì Trini cũng hát thành rock ballad vì thế album Rock Now đã ra đời như một trải nghiệm đầu và bây giờ là Hoang mang".

Khi thực hiện ca khúc Hoang mang, Trini cũng hoang mang, áp lực không kém. Chính vì thế, Trini dành khá nhiều thời gian để cảm nhận từng câu chữ trong bài, và nghĩ về cách hát thế nào để truyền cảm được cho người nghe. 

"Nhạc sĩ Quốc Bảo đã giúp tôi nhận biết được thế nào là Rock, chỉ dẫn tôi từ cách nhả chữ đến nhấn nhá trong lúc thể hiện bài hát" - Trini cho biết thêm.

Trini nhận được sự giúp đỡ của Quốc Bảo từ khi thi đậu Nhạc viện TP.HCM

Single được thực hiện audio do nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác và sản xuất. Thu âm tại Viết Tân Studio với phần hòa âm của Quang Trưởng.

Qua Hoang mang, cô hy vọng khán giả sẽ đón nhận. Cô cũng kỳ vọng mình sẽ giữ mãi tình yêu này với Rock. 

"Rock luôn ở mãi trong lòng người hâm mộ, chỉ có điều mỗi thời gian và xu hướng mà tình yêu dành cho rock trỗi dậy hay không mà thôi! Nếu Trini làm tốt thì việc khán giả đón nhận và nhận được đông đảo tình yêu thương là điều hoàn toàn có thể. 

Trini không nghĩ vì theo đuổi dòng nhạc này mà khó nhận được tình yêu thương, Trini nghĩ mình cần thời gian để khán giả tiếp cận, về phía bản thân thì phải luôn cố gắng tạo ra sản phẩm thật chất lượng", Trini bộc bạch.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất