Giải Trí

Hoàng Tử Thao công khai tỏ tình IU

THÚY MINH 23/11/2020 10:46

Hoàng Tử Thao bất ngờ thông qua livestream của mình công khai tỏ tình và đòi cưới IU khiến netizen xôn xao hết cả cuối tuần yên ả.

Ngày 22-11, cựu thành viên của nhóm EXO, Hoàng Tử Thao (TAO) đã livestream trên trang cá nhân và tiết lộ mình rất yêu một nữ ca sĩ người Hàn. Thậm chí, Hoàng Tử Thao còn cho biết rằng mình đã từng nhắn tin riêng cho đối phương qua Instagram mà không được trả lời. Nếu có cơ hội được cô ấy đồng ý, Hoàng Tử Thao sẽ lập tức công khai rồi lên kế hoạch cưới luôn.

Thành viên nhóm EXO, Hoàng Tử Thao

Người tình trong mộng của Hoàng Tử Thao chính là IU - nữ ca sĩ Hàn có giọng hát cao vút, hình tượng trong sáng, được mệnh danh là "em gái quốc dân" của KPOP 

Ngoài ra, Hoàng Tử Thao còn bày tỏ: “Nếu ngày mai chuyện này lên Hot search rồi cô ấy biết tôi thích cổ thì tốt quá. Nhưng mà không thể gặp nhau thì cũng chả có nghĩa lý gì...Tình cảm này không thể nào nói rõ, không phải đu idol, các bạn không hiểu được.”

Hoàng Tử Thao bất ngờ đăng ảnh của IU lên Weibo rồi lập tức xoá đi

Những lời bày tỏ của Hoàng Tử Thao đã nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm của netizen xứ Trung lẫn Hàn Quốc. Cũng sau đó, netizen đều đổ dồn sự chú ý về IU. Bởi, IU là nữ nghệ sĩ người Hàn duy nhất mà Hoàng Tử Thao follow và thả tim trên Instagram từ tháng 4. Tới tháng 5 vừa qua, anh chàng còn để lại bình luận “Chúc mừng sinh nhật” IU.

Cũng cùng ngày, Hoàng Tử Thao livestream cho rằng đang yêu thầm say đắm một ca sĩ người Hàn, ông chủ trẻ của Giải trí Long Thao đã đăng hình của nữ ca sĩ IU trên Weibo nhưng sau đó xoá ngay lập tức.

Chỉ trong phút chốc, Hoàng Tử Thao đã lên top 1 từ khóa tìm kiếm. Ngoài ra, điều này cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. 

Có lẽ gu của anh chàng này là các cô gái xứ củ sâm nhỉ? Lúc trước thì hẹn hò với một hotgirl Hàn Quốc tên Kim Min Hye giờ lại chuyển hướng qua IU. Jungkook (BTS) sẽ phản ứng ra sao khi biết điều này đây?IU sẽ said khi biết tin này: “Ủa cái quái gì đang diễn ra vậy nè? Ôi cái đầu tôi cứ như muốn bị tiền đình. Ha...ha...ha…”IU lúc này sẽ: “Thôi thôi thôi...tôi sợ quá, tha cho tôi đi".Rồi một ngày đẹp trời báo đưa tin: “Lễ cưới đang diễn ra thì chú rễ mọc cánh bay mất về Trung Quốc, cô dâu câm nín, lễ đường im re.”Người nổi tiếng cũng crush như thường. Nhưng mà xem vid thấy nói dễ thương lắm, đúng kiểu biểu hiện mà những người từng crush rồi mới hiểu.Thấy ngáo ngáo trẻ trâu kiểu gì ấy. Tấu hài thật.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất