Giải Trí

Hoàng Thùy Linh hỏi khó: Khi nào Noo 'tính chuyện' với Thúy

KHÁNH ĐÌNH 11/01/2021 09:57

Ngay khi Noo Phước Thịnh đăng ảnh bế cháu khá thuần thục, Hoàng Thuỳ Linh đã để lại bình luận cực bất ngờ có liên quan đến Mai Phương Thúy.

Mối quan hệ của Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh khiến fan luôn đặt dấu hỏi

Tối 10-1, Noo Phước Thịnh đăng ảnh bế cháu thuần thục khiến fan thích thú. Chuyện sẽ không có gì nếu Hoàng Thùy Linh, một trong những người bạn thân thiết trong hội bạn Gia đình văn hóa của anh - không lập tức để lại bình luận: “Rồi cậu và Mai Phương Thúy tính khi nào nè?”. 

Noo Phước Thịnh đăng ảnh bế cháu 
Hoàng Thùy Linh lập tức hỏi khi nào tính chuyện với Mai Phương Thúy

Không chỉ hỏi thẳng, Hoàng Thùy Linh còn gắn tag Mai Phương Thúy khiến Noo Phước Thịnh không giấu được bối rối và chỉ biết cười trừ cho qua. Đây không phải lần đầu tiên các thành viên trong hội bạn "Gia đình văn hóa" nhắc tới Mai Phương Thúy trong mỗi bài đăng trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh. Chính vì thế, fan của chàng ca sĩ và nàng hậu càng thêm hi vọng về tương lai không xa của cả hai.

Suốt nhiều năm qua, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục được công chúng "đẩy thuyền". Nguyên nhân là cả hai không ngại ngần thể hiện tình cảm dành cho nhau và khoe nhiều khoảnh khắc cực kỳ thân thiết. 

Trong quá khứ, dù họ đã từng chia tay nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp đáng ngưỡng mộ, thậm chí cả hai còn khiến các fan phát hờn vì tình quá tình. Điển hình như trong sinh nhật vừa qua của Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy đến dự và còn "ra mắt" mẹ nam ca sĩ. 

Dăm bữa nửa tháng, cặp đôi lại "tung thính" mù mịt trên trang cá nhân của nhau lại càng khiến fan của họ đứng ngồi không yên...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất