Giải Trí

Hoàng Anh nhận nón vàng cuối, lộ diện Top 8 tranh cúp vàng Rap Việt

THUÝ MINH 16/01/2022 12:30

Vòng Bứt phá ‘Rap Việt’ mùa 2 đã chính thức khép lại và chương trình đã tìm ra tám gương mặt đầy triển vọng để bước vào vòng chung kết tranh ngôi vị quán quân.

Kịch tính, cam go và đầy bất ngờ đến tận những giây phút cuối, kết thúc tập 14, Dlow của team Karik đã giành chiến thắng trước $A Milo của team Binz. 

8 gương mặt xuất sắc tranh ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 2

Không hề thua kém người đồng đội Dlow, chàng rapper đến từ OTD Gang - Seachains cũng nhanh chóng có được vé vào chung kết sau khi hạ gục Lil’ Wuyn team Rhymastic, IM Possible – team Binz và 6a6y 9ang đến từ team Wowy tại bảng F. 

Chưa dừng lại ở đó, giây phút được mong đợi bậc nhất của chương trình cũng đã xảy ra. Trong khi Giám khảo LK quyết trao nón Vàng cho Lil’ Wuyn, thì JustaTee đã chọn trao cơ hội đi tiếp cho thí sinh nhà Wowy – Hoàng Anh. 

Seachains và Lil' Wyun trở thành đều được đi tiếp 

Tràn đầy tự tin, Wowy nghĩ Hoàng anh có thể vượt qua được những đối thủ của mình vì Wowy thấy hiện tại cậu đang trong tâm thế rất thoải mái.

Vừa nghe qua con beat, Hoàng Anh đã nhận con beat này sinh ra là dành cho mình, con beat có khá nhiều khoản không gian để cậu truyền tải thông điệp, nó khá hợp với người chơi hệ lyric như cậu. 

Wowy cũng thích beat và cho rằng đây là lợi thế giúp Hoàng Anh có thể trình diễn flow và thông điệp mình muốn truyền tải. Với chủ đề 24 Giờ, Hoàng Anh sẽ khai thác việc xung quanh chúng ta có nhiều thứ xảy ra như thế nào và đan xen một chút cá tính của mình ở vòng 3.  

Hoàng Anh trở thành cái tên may mắn nhất khi nhận nón Vàng cuối cùng

Bản rap Dân chơi với ca từ mới lạ, bùng nổ được Karik nhận xét rằng: “Cái bài hát này của em cũng nói lên được sự nghịch ngợm nhất định và em hoàn toàn thay đổi khái niệm dân chơi đối với mọi người”. 

Rhymastic hé lộ luôn mình là fan của Hoàng Anh từ những vòng đầu tiên cho đến bây giờ, anh thích cách tạo hình của Hoàng Anh và tất cả những thông điệp cậu truyền tải trong bài này nó rất hay và độc đáo, dù flow không có quá nhiều biến đổi nhưng rất hiệu quả vì dễ cho cậu thể hiện được hết thái độ của mình trong bài này. 

Giám khảo LK thì thích cách cậu khai thác chủ đề xoay quanh 24 Giờ, khía cạnh cậu khai thác về dân chơi rất tốt trong bản rap. Còn HLV Binz thì nhận xét: “Anh thích sự đơn giản của em ở lần này, nó càng làm cho những gì em nói hiệu quả hơn”.  

Khép lại bảng E với màn so tài của Dlow – team Karik, Hoàng Anh – team Wowy, $A Milo – team Binz và 16 BRT – team Rhymastic, bộ 6 đã có những chia sẻ từ tận đáy lòng đến cho thành viên team mình, lẫn đội bạn.  

Kết quả bình chọn: 2 thí sinh 1 chọn và 1 thí sinh 4 chọn. Và người đại diện bảng E bước vào Chung Kết đó chính là Dlow – team Karik. 

MC Trấn Thành xin đổi luật ở vòng cuối Bứt phá gây tranh cãi

Và thay vì đưa ra những câu từ thuyết phục các giám khảo để cho mình cơ hội vào chung kết, MC Trấn Thành xin phép chương trình để ba bạn thể hiện mong muốn của mình qua beat nhạc 8bar như 1 cách để thuyết phục giám khảo. 

Với chủ đề JustaTee đưa ra “Nếu ngày mai cậu không làm rapper thì bạn sẽ làm gì?”, sân khấu Rap Việt – mùa 2 thật sự trở thành một sàn đấu freestyle căng đét. 

Kết thúc tập cuối cùng vòng Bứt phá, Top 8 sẽ có mặt tại chung kết là B-Wine, Vsoul, Lil’ Wuyn đến từ team Rhymastic; Blacka, Hoàng Anh của team Wowy, Kellie team Binz và cuối cùng là Dlow, Seachains team Karik. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất