Giải Trí

‘Hoàn Châu cách cách' được làm lại lần 3 gây tranh cãi

THÚY MINH 21/01/2022 11:45

Thông tin bộ phim kinh điển 'Hoàn Châu cách cách' một lần nữa được làm lại, đang trở thành đề tài thảo luận sôi nổi của Cnet.

Theo trang HK01 cho biết, bộ phim điện ảnh kinh điển Hoàn Châu cách cách sẽ một lần nữa được làm lại. Hiện tại, phía nhà sản xuất đang lên kế hoạch tuyển chọn diễn viên một cách công khai do chính đạo diễn Điền Diễm Mẫn đích thân lựa chọn.

Cũng theo truyền thông cho biết, bộ phim Hoàn Châu cách cách 2022 có tên là Hoàn Châu cách cách 3.0 và sẽ được giữ nguyên các tuyến nhân vật và cốt truyện khi Hạ Tử Vy lên kinh thành tìm cha để rồi tình cờ gặp Tiểu Yến Tử - một cô gái mồ côi. Cả hai kết nghĩa chị em và cùng nhau trải qua những sóng gió để tìm được thấy hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Ngoài ra, Hoàn Châu cách cách 2022 này cũng sẽ phát triển thêm tình tiết cho 2 tuyến nhân vật của Tình Nhi và Tiêu Kiếm để rồi cùng với bộ đôi Ngũ A Ca - Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang - Tử Vy tạo thành 3 cặp đôi trên màn ảnh.

Tiểu Yến Tử vai diễn đã đưa tên tuổi Triệu Vy một bước thành sao.

Trước thông tin bộ phim Hoàn Châu cách cách được làm lại một lần nữa đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Bởi, bộ phim truyền hình kinh điển Hoàn Châu cách cách phát sóng vào năm 1998 đã trở nên rất nổi tiếng khắp châu Á trong những năm đó, cũng như hiện tại vẫn để lại được dấu ấn. Đây cũng là bộ phim giúp tên tuổi Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Châu Kiệt,... trở nên nổi đình nổi đám.

Hạ Tử Vy do Lâm Tâm Như đảm nhận.

Năm 2011, Trung Quốc đã một lần nữa làm lại bộ phim kinh điển này nhưng sau khi lên sóng lại không được kết quả tốt. 

Nhiều cư dân mạng đều bày tỏ quan điểm rằng hãy để Hoàn Châu cách cách là bộ phim kinh điển trong lòng khán giả, đừng làm lại nữa vì dù làm lại có đạt rating cao cỡ nào nhưng chắc chắn không vượt qua được cái bóng của phiên bản cũ.

Hay, một cư dân mạng khác bày tỏ rằng nhà sản xuất hay đạo diễn nào đó “làm ơn" đừng có phá nát bộ phim kinh điển. Thêm đó, nội dung phim đã không có được mới nữa hay dàn diễn viên trẻ hiện tại không có được ngoại hình hay khí chất giống dàn diễn viên ngày xưa.

Hoàn Châu cách cách là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quỳnh Dao. Phim gồm 2 phần, phần 1 được lên sóng vào tháng 4-1998 tại Đài Loan và tháng 10-1998 tại Đài Hồ Nam và đạt mức rating trung bình 47%, cao nhất là 62,8%. 

Phần 2, đạt rating trung bình 54%, cao nhất 65,95%. Hoàn Châu cách cách được ghi nhận là bộ phim có có rating cao nhất lịch sử truyền hình Hoa ngữ và là bộ phim “bảo vật trấn đài" vào mùa hè của Hồ Nam.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất