Giải Trí

Hoài Linh tiết lộ lý do không giả gái và can thiệp thẩm mỹ

KHÁNH ĐÌNH 05/03/2021 12:15

Hoài Linh cho biết nhan sắc của ông hiện đang xuống dốc vì tuổi tác nên chỉ có thể đóng vai bà lão lớn tuổi nên cũng muốn can thiệp thẩm mỹ để vai diễn đa dạng hơn.

This browser does not support the video element.

Kể từ sau khi tạo kênh riêng, Hoài Linh thường xuyên đăng tải những đoạn clip với nội dung chia sẻ tâm tình cực hài hước gửi đến khán giả. Sau khi khiến khán giả cười no bụng với clip mua micro lại thành trái mít, "đệ nhất danh hài Việt Nam" lại làm khán giả cười thích thú với màn tâm sự đêm khuya.

Hoài Linh thông báo tin vui sẽ tái xuất ở lĩnh vực truyền hình: "Sắp tới, tôi cùng các nghệ sĩ sẽ quay những chương trình trên sân khấu. Năm nay, tôi cũng sẽ xuất hiện trong những gameshow mà tôi cảm thấy bản thân ngồi ghế giám khảo nhận được sự yêu mến của khán giả".

Hoài Linh tiết lộ chuyện muốn can thiệp thẩm mỹ

Nam danh hài cũng nói về nguyên nhân không giả gái: "Bây giờ, tôi cũng già rồi. Dáng của tôi vẫn vậy nhưng gương mặt lộ nếp nhăn, hằn dấu chân chim. Tôi không bao giờ biết dưỡng da. 

Da của tôi không bị mụn nhưng tôi giống mẹ nên bị tàn nhang nhiều, tay bị đồi mồi do đi nắng nhiều nhưng không mặc áo dài tay. Nếu có cơ hội, tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả nữ. Tuy nhiên, tôi phải đóng những vai bà già, còn nữ trẻ thì rất khó".

Tuy nhiên, đây là hình ảnh nam danh hài tưởng tượng ra sau khi can thiệp thẩm mỹ nên quyết định để tiền dưỡng già

Sốc hơn cả, Sáu Bảnh cho biết bản thân có ý định can thiệp thẩm mỹ nhưng sau khi hình dung ra việc khuôn mặt chỉnh sửa toàn tập nên đã bỏ ý định: "Cũng thưa với quý vị, Tết vừa qua cũng có một số anh chị em nghệ sĩ đến đền thắp nhang. Mọi người góp ý tôi nên làm da, dưỡng da lại vì bọng mắt, chân chim, da khô... quá nhiều. 

Tôi cũng nói với mọi người là tôi không biết dưỡng da. Khi giả nữ phải trang điểm dày quá, tôi tẩy trang xong, tôi cũng ẩu vì chỉ lấy khăn giấy lau sơ, không ai chùi mặt mà như chà nồi như tôi đâu. 

Tôi cũng nghĩ để vai diễn của tôi phong phú hơn và muốn níu kéo một chút tuổi xuân của mình. Tôi có lấy hẹn bác sĩ thẩm mỹ. Tôi hỏi bác sĩ là bao nhiêu tiền vì thời gian qua tôi không đi làm nên cũng muốn cân đối. Bác sĩ vui vẻ và muốn miễn phí cho tôi.

Thế nhưng, tôi nói tôi muốn bác sĩ tư vấn đề phương pháp và chi phí. Tôi biết bác sĩ quý tôi nên muốn miễn phí. Tôi nghĩ, bác sĩ chỉ miễn phí công, còn tiền thuốc hay các vấn đề khác thì không thể bắt người ta miễn phí. 

Tôi nói bác sĩ phải cho tôi trả phân nửa hoặc 2/3. Bác sĩ đang hỏi tôi muốn làm gì? Tôi hỏi ý kiến với quý vị là tôi làm hai bọng mắt, rãnh mép... Cái một chút của tôi mà thấy ghê quá nên tôi quyết định lấy tiền dưỡng già còn hơn dưỡng da".

Nghe xong tâm sự đêm khuya của đại danh hài ai cũng phải phì cười nhưng cũng vô cùng đồng cảm với anh. 

Hoài Linh

Tiểu sử Hoài Linh có thể bạn chưa biết

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. 

Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong Lực lượng đặc biệt Việt Nam Cộng hoà với chức vụ Đại Uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh, bà Nguyễn Thị Lệ Phương, điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh. 

Hoài Linh sống ở Cam Ranh đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào Dầu Giây, anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa.

Tài năng của nghệ sĩ Hoài Linh gồm những gì?

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi. 

Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. 

Một tuần sau, anh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời hợp tác sau khi danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn - Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. 

Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Trung tâm Vân Sơn trong những sản phẩm video (kể từ video số 3) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội. 

Năm 1999, sau khi Hoài Linh trở về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và đã từng thành lập trung tâm riêng có tên là "Ca nhạc hài hước Hoài Linh". Sau này, Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và Công ty Nụ cười Mới. Hoài Linh thường xuyên kết hợp với danh hài Chí Tài cho đến khi ông đột ngột qua đời cuối năm 2020. Ngoài ra, Hoài Linh còn tổ chức những liveshow riêng của mình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất