Giải Trí

Hoà Minzy vỡ oà hạnh phúc khi gặp 'fan cực xịn 'có profile khủng

TUỆ NHI 20/05/2022 11:00

Xuất hiện trong sự kiện do nữ ca sĩ làm đại sứ, Hoà Minzy đã vỡ oà hạnh phúc khi phát hiện mình có một fan ruột lại nổi tiếng với danh hiệu 'anh hùng giữa đời thực'.

Là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng trong showbiz Việt và sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng như Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Chấp nhận,… luôn được công chúng đón nhận cùng khả năng “live nuốt đĩa” ấn tượng. 

"Mẹ bỉm sữa" Hoà Minzy nhí nhảnh trong ngày ra mắt sản phẩm

Nữ ca sĩ được yêu mến không chỉ vì sự tận tâm trong nghề mà còn vì tính cách hòa đồng, vui tính cùng nét trẻ trung, đáng yêu. Nhận được sự tin tưởng của một nhãn hàng "mì quốc dân" của người Việt, Hoà Minzy đã để lại ấn tượng thú vị khi tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới mà nữ ca sĩ làm đại sứ. 

Chia sẻ về cảm nhận với vai trò đại sứ của nhãn hiệu mì quốc dân gắn bó với tuổi thơ của chính mình, Hoà Minzy hài hước: “Sau khi về em sẽ ra siêu thị mua, để thể hiện rằng sau khi Hòa Minzy làm đại sứ thì bán được rất là nhiều ạ!”.

Nữ ca sĩ hài hước tiết lộ bí quyết làm đại sứ bán hàng có doanh số khủng

Ngoài việc là đại sứ thương hiệu, Hòa Minzy còn là nghệ sĩ xuyên suốt của dự án âm nhạc - thiện nguyện Music Box cũng do nhãn hàng này tổ chức từ đầu năm 2022. 

Đây là chương trình ý nghĩa nhất trong hành trình sự nghiệp của mình, cô nàng vô cùng hãnh diện khi được đóng góp hàng tỉ đồng để cùng chia sẻ yêu thương, trao niềm hứng khởi đến các trẻ em gặp khó khăn sau đại dịch Covid-19 thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

Người hùng Ngô Thái Hiếu là "fan xịn" của Hoà Minzy

Gây bất ngờ hơn nữa, đại diện nhà phân phối Hảo Hảo - đại úy Thái Ngô Hiếu - cũng góp mặt trong buổi ra mắt sản phẩm. Không ai khác, đại uý Ngô Thái Hiếu chính là “người hùng đời thực” đã quên mình cứu 4 người đuối nước vào tháng 4 vừa qua tại Vũng Tàu.

Hòa Minzy cũng tỏ ra khá bất ngờ khi có cơ hội gặp mặt và vinh dự khi được anh tiết lộ đã hâm mộ nữ ca sĩ từ lâu và ngỏ lời chụp hình chung. Mặc dù chỉ gặp gỡ vài phút, nhưng đây có thể xem là khoảnh khắc “vàng” và vô cùng đặc biệt.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất