Giải Trí

Hoa hậu Việt Nam phủ nhận người đẹp lộ clip sex từng là thí sinh

KHÁNH ĐÌNH 29/05/2021 09:15

Đại diện Hoa hậu Việt Nam đã phủ nhận thông tin người đẹp lộ clip sex từng là thí sinh của cuộc thi này.

 Diễn viên phụ của Về nhà đi con vừa lộ clip sex 8 phút được cho là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam

Từ tối 28-5, mạng xã hội đã dậy sóng vì clip phòng the dài tám phút của diễn viên phụ trong phim Về nhà đi con là V.T.A.T. Cô nàng sinh năm 1998 tại Hà Nam, từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương.

Ngoài Về nhà đi con, A.T còn tham gia nhiều phim truyền hình khác như: Tình yêu và tham vọng, Sinh tử... và phim hài Tết Đại gia chân đất. Dù xinh đẹp và có khả năng diễn xuất nhưng cô chỉ xuất hiện tuyến vai phụ ở một vài cảnh quay. Đáng nói hơn là có thông tin  V.T.A.T. đã từng là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 

Trước không tin đó, tối 29-5, đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về chuyện V.T.A.T từng là thí sinh của cuộc thi nhan sắc danh giá nhất Việt Nam: "Về thông tin cô gái có clip nhạy cảm. Những ngày qua báo chí có đưa tin về cô diễn viên tên V.T.A.T liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin là cô ấy là thí sinh Hoa Hậu Việt Nam. 

Chúng tôi xin thông tin chính thức đến quý công chúng và truyền thông là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất