Giải Trí

Hoa hậu Tô Diệp Hà hủy dự thảm đỏ LHP Cannes cùng Hương Giang

TUỆ NHI 27/05/2022 16:14

Được mời dự ra mắt phim 'Stars at noon' tại LHP Cannes 2022 cùng Hoa hậu Hương Giang nhưng, phút cuối Hoa hậu Tô Diệp Hà lại bất ngờ hủy bỏ lịch trình vì lí do đặc biệt.

Vào sự kiện ra mắt bộ phim Stars at noon tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 tại Pháp, có hai khách từ Việt Nam là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và Hoa hậu tài năng Tô Diệp Hà được mời tham dự. Được biết cả hai nàng hậu được một nhà tài trợ sự kiện này gửi thư mời tham dự. 

Hoa hậu Tô Diệp Hà diện style như cô dâu để đi dự thảm đỏ LHP Cannes 2022

Đang trong thời gian đến Pháp để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, nên hai nàng hậu hào hứng chuẩn bị cho sự xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện điện ảnh rình rang nhất thế giới này. Cả Hương Giang và Tô Diệp Hà cùng chọn hai thiết kế váy trắng lộng lẫy để đến dự Cannes. 

Tuy nhiên sau lịch trình công việc dày đặc, Tô Diệp Hà gần như kiệt sức. Dù khá tiếc nuối nhưng người đẹp quyết định không đi thảm đỏ, tham gia công chiếu phim tại Cannes như dự định trước đó.

Hương Giang đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp "tôn vinh" cô em gái Tô Diệp Hà

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang cũng bày tỏ tiếc nuối vì sự vắng mặt của Tô Diệp Hà trên thảm đỏ Cannes. Cô viết: “Hôm qua mình được trải nghiệm thảm đỏ lung linh của LHP Cannes. 

Mình đang rất vui và hạnh phúc khi nhận được những phản hồi rất tích cực của mọi người. Nhưng mình muốn dành post này để tôn vinh cô gái Việt Nam xinh đẹp thứ hai lẽ ra cũng xuất hiện trên thảm đỏ là em gái Tô Diệp Hà". 

Hoa hậu chuyển giới đặc biệt đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của cô em gái Tô Diệp Hà trong thiết kế váy trắng lộng lẫy như cô dâu. Hương Giang tình cảm nói: "Chị muốn dành riêng 1 post cho sự xinh đẹp của em”.

Hoa hậu tài năng Tô Diệp Hà mặc outfit như cô dâu khiến công chúng Pháp chú ý

Tô Diệp Hà không ồn ào khi dự LHP Cannes. Tận khi sang Pháp, cô mới chia sẻ lịch trình của mình khiến nhiều người bất ngờ. Ngoài việc ra mắt phim, người đẹp còn ký kết hợp tác kinh doanh với một số đối tác nước ngoài. Cô đưa cả ê kíp sang Pháp để có hình ảnh chỉn chu nhất.

LHP Cannes 2022 đang diễn ra sôi động tại Pháp với sự tham gia của hàng nghìn ngôi sao nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực. Đây là sự kiện điện ảnh có uy tín trên thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1946 ở Pháp. Năm nay sự kiện trở nên đặc biệt hơn khi lần đầu tiên tổ chức hoành tráng trở lại sau gần 3 năm đại dịch, LHP Cannes diễn ra từ ngày 17 đến 28-5 tại Pháp.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất