Giải Trí

Hoa hậu Tô Diệp Hà gây sốc: 'Đại gia chưa chắc là quý ông hoàn mỹ'

TUỆ NHI 30/11/2021 07:11

Hoa hậu Tô Diệp Hà hé lộ tiêu chí lựa chọn khắt khe khi cùng đồng hành với Hoa hậu Hương Giang tìm kiếm gương mặt tiềm năng cho 'The next gentlement - Quý ông hoàn mỹ'.

Tối 28-11, Hoa hậu Tô Diệp Hà 'đọ sắc' cùng Hương Giang trong set đồ thanh lịch, xuất hiện tại buổi casting đầu tiên của Quý ông hoàn mỹ khu vực phía Bắc.

Hoa hậu Tô Diệp Hà đồng hành cùng Hương Giang tìm kiếm gương mặt Quý ông hoàn mỹ.
Hoa hậu sinh năm 1996 có phần lấn lướt đàn chị Hương Giang về sắc vóc.

3 năm sau khi đăng quang cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Thái Lan, người đẹp sinh năm 1996 cho thấy sự trưởng thành về nhan sắc lẫn phong cách. Hoa hậu Tô Diệp Hà đã có những quan điểm thẳng thắn: "Ngoài việc có tố chất quý ông, người ấy còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác như thông minh, nhân hậu, lịch thiệp... để tạo sự hấp dẫn và truyền cảm hứng cho cộng đồng".

Với Tô Diệp Hà, đại gia chưa hẳn là tiêu chuẩn của một quý ông hoàn mỹ. Để trở thành một quý ông hoàn hảo, người ấy phải là người đàn ông tâm lý, cởi mở, biết quan tâm gia đình, biết cư xử và chia sẻ với mọi người xung quanh…

Tô Diệp Hà thẳng thắn chia sẻ tiêu chí lựa chọn ứng viên cho cuộc thi.

Trước khi thành danh ở cuộc thi nhan sắc, người đẹp sinh năm 1996 từng rơi vào ồn ào xunng quanh việc kiếm danh hiệu để dễ kiếm tiền, tiến thân vào showbiz, tìm kiếm đại gia. Lần trở lại này, Tô Diệp Hà thẳng thắn chia sẻ về lời đồn: "Người ta nghĩ vậy cũng không có gì sai, vì rõ ràng hào quang mang đến cho một cô gái quá nhiều thứ, danh tiếng, công việc, tiền bạc… có thể nói là đổi đời".

"Nhưng Hà nghĩ chẳng có gì là dễ dàng cả, bản thân họ cũng đã phải rất nỗ lực, cố gắng tập luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức để có được danh hiệu. Khi một cô gái hội tụ đầy đủ sắc đẹp tri thức, thì đương nhiên họ có quyền đặt ra những yêu cầu tốt nhất cho bản thân" - nàng hậu nói thêm.

Theo Tô Diệp Hà, một cô gái hội tụ đủ nhan sắc và tri thức có quyền lựa chọn điều tốt nhất cho mình.

Bên cạnh việc chấm điểm và lựa chọn nhiều gương mặt người mẫu nam sáng giá cho cuộc thi, Hoa hậu Tô Diệp Hà cũng đưa ra được những lời khuyên chân thành, rõ ràng và cụ thể cho những người mẫu trẻ học hỏi và rút kinh nghiệm.

Thời gian qua, khi dịch COVID-19 lây lan nhanh, Tô Diệp Hà chọn cách sống chậm, ở nhà là chủ yếu, hạn chế đi ra ngoài, và đặc biệt, cô quan tâm và yêu thương hơn đến nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Ngoài ra, nàng hậu cũng dành thời gian để tìm hiểu, chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất