Giải Trí

'Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022' được phép phẫu thuật thẩm mỹ

VƯỜN KHOAI 24/05/2022 15:20

Cuộc thi 'Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022' chính thức được công bố trưa 23-5, tại TP.HCM. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi.

Ban tổ chức, ban giám khảo chia sẻ thông tin cuộc thi - (Ảnh: BTC)

Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022 là sân chơi dành cho phụ nữ từ 26 đến 45 tuổi, do báo Môi trường & Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent tổ chức.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tâm, tài, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. 

Cuộc thi này được Ủy ban nhân dân TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đồng ý chấp thuận tổ chức. Tiến sĩ Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam giữ vai trò trưởng ban tổ chức; bà Nguyễn Như Quỳnh - Mrs United Nations 2022, Tổng giám đốc công ty Q-Talent - làm phó ban tổ chức cuộc thi.

Đông đảo văn nghệ sĩ tham gia buổi công bố cuộc thi - (Ảnh: BTC)

Đại diện ban tổ chức cho biết, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện là người phụ nữ tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

Điểm mới của cuộc thi là lần đầu có chương trình truyền hình thực tế với format mới lạ, tập trung vào quá trình huấn luyện, đào tạo, kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, giúp thí sinh có thể lột xác ấn tượng để trở thành người chiến xứng đáng. 

Tiến sĩ Đồng Xuân Thụ - trưởng ban tổ chức - nhấn mạnh: “Tân Hoa hậu quý bà Việt Nam không chỉ là một quý bà giỏi trên thương trường mà người đó cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là lan tỏa, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay”.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - phó trưởng ban tổ chức - chia sẻ: “Hoa hậu quý bà Việt Nam là cuộc thi có cách tổ chức hoàn toàn mới, người đăng quang sẽ gắn bó với ban tổ chức trong 2 năm nhiệm kỳ. 

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là sự thể hiện bản thân của họ. Tiêu chí để chọn những thí sinh bước vào đêm chung kết ngoài đẹp phải hiểu biết, yêu và lan tỏa tình yêu môi trường đến cộng đồng. 

Người đăng quang sẽ chính thức trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs World) được tổ chức tại Mỹ”.

Đây là lần thứ 3 Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp

Đặng Thu Thảo chia sẻ tiêu chí chọn thí sinh: “Thí sinh phải có tâm, sắc, tài và hơn hết là tấm lòng nhân hậu. Từ kiến thức, kinh nghiệm trong hôn nhân và cuộc sống, các thí sinh thể hiện được tầm ảnh hưởng trong xã hội, nhất là các hoạt động cộng đồng hay bảo vệ môi trường cũng là một tiêu chí quan trọng. 

Thảo hi vọng Hoa hậu quý bà sẽ làm được điều này, mang thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường đến mọi người”. 

Vòng sơ khảo dự kiến diễn ra ngày 8-6, vòng bán kết ngày 20-6. Dự kiến, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7-2022 tại TP.HCM.

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi về áo tắm, áo dài, áo dạ hội. Ngoài ra, các thí sinh sẽ được tập huấn về kỹ năng sống, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất