Giải Trí

Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài 'về chung nhà' với bạn trai kém 10 tuổi

TUỆ NHI 30/06/2021 16:00

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai doanh nhân kém tuổi chính thức kết hôn sau nhiều năm bên nhau. 'Mẹ 3 con' khoe niềm hạnh phúc như trong mơ của ngày đầu 'làm vợ người ta'.

Ngày 29-6, Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài thông báo kết hôn với doanh nhân trẻ Trí Tống bằng bài viết dài có tiêu đề: "Ngày tôi trở thành vợ người ta". Theo đó, Thu Hoài chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên kết hôn nhiều điều bất ngờ. 

Hoa hậu Thu Hoài khoe nhẫn cưới và tờ đăng ký kết hôn. 

Hoa hậu Thu Hoài viết: "Trong mơ cũng không nghĩ tới, ngày tôi chính thức trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và… khó tả như vậy. Không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không xem, không lựa ngày tháng, không luôn cả những thủ lục nghi lễ, tất cả những gì tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn. Thậm chí chỉ cách đó ít tiếng thôi, cả hai đều chưa hề nghĩ câu chuyện này và như thường lệ, gây nhau một chút vào bữa sáng!

Tôi không phải người duy tâm, nhưng trong trường hợp này thì tôi tin, số phận đã thay hai đứa quyết định tất cả. Và với tôi - sau phút ngỡ ngàng - thì nhận ra rằng đó là một món quà. Cảm ơn 7 năm yêu thương, chia sẻ, tôi đã sẵn sàng chào tạm biệt cuộc sống độc thân rồi!
Viết thông báo ngắn này chỉ để chia sẻ với mọi người một tin vui: Tôi - Nguyễn Thị Thu Hoài, vừa chính thức trở thành vợ của Tống Nhật Trí! Sài Gòn ngày 29-6-2021". 
Ảnh cưới đặc biệt của Thu Hoài và Trí Tống cùng 3 con riêng.
Cả hai quyết định đăng ký kết hôn một cách bất ngờ.
Hoa hậu Thu Hoài bước sang tuổi 45 và được biết đến từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phu nhân 2012 tại Mỹ. Bên cạnh đó, Thu Hoài còn là nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Trong giới giải trí, Hoa hậu Thu Hoài là cái tên được chú ý bởi có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 
Chồng của Thu Hoài, doanh nhân Trí Tống sinh năm 1986 và có sự nghiệp kinh doanh riêng vững vàng. Dù cả hai lệch nhau 10 tuổi nhưng lại có sự đồng điệu về tâm hồn và cả ngoại hình. Hoa hậu Thu Hoài đã là mẹ của 3 con nhưng chưa một lần kết hôn với những người là cha của con mình. 
Trong show Chuyện cuối tuần chủ đề Nữ tướng ngày nay phát sóng 18-10-2020, Thu Hoài từng khẳng định với đạo diễn - MC Lê Hoàng điều này. Trí Tống là người đàn ông thứ tư của cô, cả hai sống chung được hơn 4 năm và rất hòa thuận, yêu thương 3 con riêng của cô.
Hoa hậu Thu Hoài và Trí Tống có 7 năm hẹn hò trước khi kết hôn.
Cô từng chia sẻ, bản thân là người độc lập tự chủ về cả tài chính nhưng rất cực khổ khi là trụ cột chính của gia đình, vừa phải chịu áp lực kiếm tiền, vừa phải đảm bảo chu toàn mọi việc, lo cho con cái. Vì vậy, cô luôn muốn tìm người đàn ông có trách nhiệm, có công việc bình thường và là người đàn ông của gia đình. Và Trí Tống mang lại cho Thu Hoài những điều mà cô mong đợi. Sau gần 2 năm nhận lời cầu hôn, đến nay chính thức cả hai mới trở thành vợ chồng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất