Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân 'đi bão' bằng xe đạp ăn mừng U23 Việt Nam vô địch

TUỆ NHI 23/05/2022 08:30

Khi hàng triệu bạn trẻ đổ ra đường mừng đội tuyển U23 Việt Nam làm nên lịch sử tại SEA Games thì Hoa hậu Khánh Vân lại chọn cách 'đi bão' chẳng giống ai.

Đoạn clip ghi lại cảnh ăn mừng chiến thắng của Hoa hậu Khánh Vân và trợ lí làm người hâm mộ cười ngất. Theo đó, tối 22-5, nàng hậu ghi lại đoạn clip cùng trợ lí đạp xe đạp đi bão trong khu phố để mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch SEA Games 31. 

Đặc biệt, màn ăn mừng còn có sự góp mặt của chú cún cưng với biểu cảm vô cùng dễ thương đã giúp đốn tim cư dân mạng.

This browser does not support the video element.

Khánh Vân đạp xe đạp đi bão mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Trong khi người đẹp, nghệ sĩ cùng hàng triệu bạn trẻ Việt chọn cách hoà vào đám đông để ăn mừng thì hoa hậu Khánh Vân lại gây chú ý hơn cả. Hình ảnh nàng hậu ngồi sau xe đạp được trợ lí chở đi vòng vòng trong khu phố và cùng hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch" đã góp thêm niềm vui cho các cổ động viên bóng đá Việt. 

Mặc cho cả khu phố khá vắng vẻ, không có hàng xóm nào đáp lại, màn ăn mừng của Khánh Vân được cư dân mạng khen ngợi. Hành động dễ thương của nàng hậu góp phần lan toả niềm vui chiến thắng với hàng triệu fan bóng đá trong nước.

Trước đó, nàng hậu cùng gia đình quây quần theo dõi trận chung kết tại nhà. Khánh Vân mặc áo màu quốc kỳ cùng giơ cao lá cờ cổ vũ các tuyển thủ U23 có trận đấu thành công. Khoảnh khắc cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn, Khánh Vân đã vỡ òa, nhảy múa và hò reo cùng các thành viên trong gia đình để ăn mừng chiến thắng. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất