Giải Trí

Hoa hậu Hương Giang gửi 10 tấn gạo giúp Đà Nẵng chống COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:49 | 26/08/2020

Hoa hậu Hương Giang quyên góp gần 10 tấn gạo cho Đà Nẵng với mong muốn góp chút tấm lòng mong người dân Đà Nẵng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn chống dịch COVID-19.

Hoa hậu Hương Giang đóng góp 10 triệu tấn gạo cho Đà Nẵng

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Cả nước đang phải đối diện với dịch COVID-19 lần 2, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc bệnh mới. Giang chỉ hy vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này. Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch. Đà Nẵng cố lên”.

Hành động đẹp này đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt khán giả hâm mộ. Hương Giang cũng cho biết, vì dịch nên cũng nhận ra được những điều mới mẻ trong cuộc sống, tình thương nhân ái giữa con người khi xung quanh bạn bè, người thân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho quê hương đất nước. 

Cô chỉ mong những hành động đẹp sẽ góp phần tạo nên một cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam. Và mong rằng, khi mở mắt sau giấc ngủ sẽ không còn thấy những thông tin thêm ca mắc bệnh, thay vào đó là những tin tích cực hơn. Và muốn có được điều đó thì luôn cần sự chung tay, ý thức của tất cả con người Việt Nam.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí