Giải Trí

Hoa hậu Du lịch Quốc tế 'đạo nhái' vương miện của Hoa hậu Việt Nam?

KHÁNH ĐÌNH 19/05/2021 10:00

Mạng xã hội hiện đang dậy sóng vì nghi án chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã bị cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế Thái Lan đạo nhái, chỉ khác mỗi màu sắc.

 Vương miện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị đạo nhái trắng trợn

Vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh được xem là một trong những chiếc vương miện có giá trị khủng và thiết kế vô cùng tinh xảo. Nó từng khiến không ít netizen phải trầm trồ trong lần đầu được công bố. 

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra thiết kế vương miện danh giá của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã bị đạo nhái một cách trắng trợn. Trên một diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải hình ảnh Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2020 (Miss Tourism Queen Of The Year International), Á hậu 2 Miss Grand Thailand 2020 - Patcha Patchaploy cầm trên tay chiếc vương miện có thiết kế giống gần như 99% với vương miện của hoa Đỗ Mỹ Linh vào năm 2016. 

Vương miện của Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2020 (Miss Tourism Queen Of The Year International) - Patcha Patchaploycầm có thiết kế giống gần như 99% với vương miện của hoa Đỗ Mỹ Linh vào năm 2016

1% khác biệt còn lại chính là màu sắc của hai chiếc vương miện. Trong khi vương miện của Đỗ Mỹ Linh lấy màu trắng làm chủ đạo và đan xen những viên đá quý lấp lánh màu xanh biển trông vô cùng tinh tế và sang trọng thì vương miện của Patcha Patchaploy lại đơn thuần một màu trắng.

 Hai chiếc vương miện chỉ khác về màu sắc. Trong khi vương miện của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là sắc trắng pha xanh thì vương miện của hoa hậu Patcha Patchaploy lại là màu trắng đơn thuần

Tất nhiên, trước sự "ăn cắp" ý tưởng và chất xám một cách quá trắng trợn như thế thì làm sao netizen Việt nhà ta có thể làm ngơ cho được. Nhiều khán giả trong nước cũng đã tìm đến bài viết gốc có hình hoa hậu  Patcha Patchaploy cầm chiếc vương miện đạo nhái để nhẹ nhàng "thả" chiếc ảnh hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đội vương miện hàng thật nguyên bản gốc dưới bình luận nhưng một cách dằn mặt và khẳng định chiếc vương miện của Hoa hậu Thái Lan phiên bản "pha ke" không hơn không kém.

 Cư dân mạng vào tận link gốc để mỉa mai hoa hậu Thái Lan

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất