Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung ảnh cưới sau 4 năm kết hôn

TUỆ NHI 07/10/2021 11:36

Bộ ảnh cưới được nàng hậu tung vào ngày đặc biệt kỷ niệm 4 năm kết hôn, người đẹp còn nhắn nhủ lời ngọt ngào đến ông xã Trung Tín khiến công chúng 'ghen tị'.

Trên trang cá nhân mới đây, hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ ảnh cưới cực hiếm chưa từng được công bố trước đây cùng ông xã doanh nhân Trung Tín. Bức ảnh được đăng tải nhân kỷ niệm 4 năm ngày Đặng Thu Thảo và ông xã kết hôn.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo khoe bức ảnh cưới chưa chỉnh sửa để kỷ niệm 4 năm kết hôn.

Cô chia sẻ bức ảnh hiếm cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Mới đó mà đã về chung nhà được 4 năm. 

Lưu lại để nhắc nhở, mỗi năm vào đúng ngày này chúng ta lại cùng nhau làm thêm một điều ý nghĩa nhé Tin Nguyen”.

Theo đó, người đẹp hứa hẹn cùng chồng mỗi năm đến ngày này, cả hai sẽ cùng nhau làm một điều ý nghĩa. Không rõ điều ý nghĩa mà Đặng Thu Thảo nhắc đến là gì nhưng chắc chắn, đây là một thứ giúp tình cảm hai người thêm gắn kết hơn. 

Đáng chú ý, đây là khoảnh khắc đánh dấu hạnh phúc khi tiến hành chụp ảnh cưới lần đầu của cặp đôi. Trong ảnh, Đặng Thu Thảo khoe nhan sắc đúng chuẩn “thần tiên tỉ tỉ" bên cạnh ông xã phong độ bảnh bao. 

Doanh nhân Trung Tín cũng gửi lời ngọt ngào đến bà xã hoa hậu.

Sau khi vợ đăng ảnh và lời ngọt ngào chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới, doanh nhân Trung Tín cũng hưởng ứng với dòng chia sẻ lãng mạn dành cho vợ: "Happy Anniversary! Love you from bytes to atoms".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín năm 2017. Sau 4 năm chung sống, cặp đôi hạnh phúc đón chào 2 nhóc tì 1 trai 1 gái vô cùng đáng yêu. Cuộc sống hôn nhân của người đẹp được cho là viên mãn và rất bình dị, không hề phô trương như nhiều gia đình sao giàu có khác. 

Từ khi lập gia đình và sinh con, Đặng Thu Thảo giảm bớt việc tham gia các hoạt động giải trí và chỉ xuất hiện trong các sự kiện của những người bạn thân quen hay nhãn hàng đại diện. Dù vậy người đẹp vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ vì hạnh phúc bền chặt và cách cô chăm lo vun vén gia đình.

Một số khoảnh khắc ngọt ngào trong đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất