Giải Trí

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa lên tiếng khi bị quản lý tố vô ơn, ích kỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:25 | 08/08/2020

Vbiz lại chứng kiến 'biến căng' khi hoa hậu chuyển giới kiêm ca sĩ Hoài Sa bị chính quản lí đăng đàn tố vô ơn.

Giữa đêm, hoa hậu chuyển giới hoài sa bị quản lí kiêm bạn thân bóc phốt khá căng

Nửa đêm 7-8, hoa hậu Hoài Sa bất ngờ bị người quản lý và cũng là bạn thân 10 đăng đàn tố cáo cô sống vô ơn, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Người này cho biết, mình và Hoài Sa đã có gần 10 năm quen biết, gần đây cả hai thường xuyên cãi vã vì bất đồng quan điểm trong cách làm việc cũng như trục trặc chuyện tiền bạc.

Quản lý Hoài Sa viết: "Hoài Sa chưa hề biết điều và hiểu chuyện như cách em hay diễn trên sóng truyền hình. Bản chất của Sa là không biết điều và 'vô ơn' với chính cả người ơn. Tôi nói đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ nói lại. Đồng thời tôi sẽ tuyên bố, từ nay chuyện ai nấy lo, tôi sẽ không liên quan đến Hoài Sa nữa. Chúng ta không còn là gì của nhau kể từ giây phút này!

Ngoài ra, người này còn khẳng định Hoài Sa rất ỷ lại và ích kỷ trong quá trình làm việc và không rõ ràng chuyện tiền bạc: "Tôi sẽ không bao giờ giúp đỡ và còn mối quan hệ nào nữa với Hoài Sa nữa. Tiền sa mượn chị H thì tự mà trả. Tiền thiếu tôi thì tôi để đó khi nào có thì trả lại.

Về phía Hoài Sa, cô cũng quyết định đăng một bài viết khá dài để lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, Hoa hậu chuyển giới khẳng định bản thân không muốn bóc phốt hay nói không hay về ai đó trên mạng xã hội, đồng nghĩa với việc Hoài Sa sẽ không giải thích gì về những lời tố cáo của quản lý cũ cũng là bạn thân lâu năm với cô. 

Không chỉ thế, trong bài đăng này, Hoài Sa còn gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới quản lý. Cô đính kèm ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại cuối cùng, khẳng định vẫn luôn coi quản lý cũ là bạn tốt. Chia sẻ đầu tiên của Hoài Sa sau ồn ào quản lý - nghệ sĩ đã nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn nhiều sự chú ý. 

"Sa muốn xin lỗi những ai vô tình bị lôi vào chuyện này. Sa muốn xin lỗi quản lý cũ vì đã để anh phải giận đến mức như vậy", cô chốt dù buồn bã cho biết giờ đây phải ôm nợ một mình. 

Cùng trong tối 7-8, hoa hậu chuyển giới Hương Giang thì ngập tràn hạnh phúc còn hoa hậu chuyển giới Hoài Sa lại dính phải lờ tố từ quản lý cũ. Thương thay!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí