Giải Trí

'Hoa hải đường' của Jack lên top 1 Trending YouTube Việt Nam

KHÁNH ĐÌNH 23/09/2020 19:54

Sau nửa ngày ra mắt, MV 'Hoa hải đường' của Jack đã nhanh chóng leo thẳng lên 1 Top Trending YouTube Việt Nam và lọt top Trending YouTube ở nhiều quốc gia khác như: Top 18 Canada, Top 24 Đức, Top 30 Hàn Quốc, Top 24 Mỹ...

MV Hoa hải đường ra mắt tối 22-9 đánh dấu màn comeback "đắt xắt ra miếng" của Jack sau 8 tháng vắng bóng. MV hiện tại đã chạm mốc những con số khủng không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế ở tất cả các bảng xếp hạng danh giá.

Hiện tại, MV mới của Jack đã thu về gần 9 triệu lượt xem trên YouTube, gần 1 triệu lượt like và 225.000 bình luận từ khán giả. Bên cạnh đó, MV Hoa hải đường còn đạt hàng loạt những thành tích ngoạn mục đáng ngưỡng mộ như: Top 1 Zingchart sau 10 tiếng, Top 1 BXH âm nhạc HOT14, Top 1 hashtag #Jack và #Hoahaiduong trên Twitter.

Ngoài ra, MV còn cán mốc nhiều thành tích quốc tế khiến fan vô cùng tự hào như: Top 12 Trending thế giới, Top 18 Canada, Top 24 Đức, Top 30 Hàn Quốc, Top 24 Mỹ, Top 25 Úc, Top 27 Đài Loan...

Ngoài ra, MV của Jack còn chạm nhiều con số khủng khác

MV Hoa hải đường là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Jack và đạo diễn Khương Vũ. Sản phẩm lần này cũng cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Jack: phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và gai góc trong vai chàng hiệp khách cùng người bạn đồng hành là linh vật chim đại bàng. Cốt truyện hấp dẫn về một thế giới song song đã giúp Jack truyền tải được hết thông điệp của ca khúc.

Những con số và thành tích "khủng" mà MV đạt được cho thấy sự nỗ lực và không ngừng hoàn thiện bản thân của Jack trong lần comeback này. Ngoài ra, MV Hoa hải đường cũng nhận được nhiều lời khen ngợi có giai điệu bắt tai, cuốn hút từ hình ảnh đến ca từ.

>> Xem thêm: Ra mắt MV Hoa hải đường, Jack khẳng định chắc nịch: 'Tôi phải có cái mới tôi mới dám trở lại'

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất