Giải Trí

'Hoa hải đường' của Jack đạt 2,5 triệu view sau một giờ lên sóng

KHÁNH ĐÌNH 23/09/2020 11:00

MV 'Hoa hải đường' tiếp tục cho thấy sức hút của Jack ở dòng nhạc tạo nên tên tuổi của chính anh qua hàng loạt các con số ấn tượng về lượt xem.

Hoa hải đường của Jack đã đạt những con số khủng ngay sau một giờ ra mắt

Tối 22-9, Jack chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Hoa hải đường. Đây tiếp tục là một sáng tác của Jack cùng màn hoà âm phối khí đến từ các chàng trai DTAP. Không ngoài dự đoán, ngay khi lên sóng, Hoa hải đường của Jack đã nhanh chóng đạt những con số vô cùng khủng. 

Chỉ sau khoảng 4 giờ ra mắt, MV tái xuất của Jack đã đạt gần 3 triệu view trên YouTube. Ngoài ra, MV của Jack đã đạt 220 nghìn lượt xem ở thời điểm công chiếu, hơn 1 triệu view realtime sau 20 phút và sở hữu cho mình hơn 2,5 triệu view sau 1 giờ lên sóng.

Tính đến thời điểm 1 giờ sáng ngày 23-9, chỉ 5 giờ đồng hồ phát hành, MV Hoa hải đường của Jack đã leo lên vị trí #2 trending YouTube. Như vậy, nhiều khả năng là tập 8 của show truyền hình Rap Việt sẽ phải "nhường ngôi" cho Hoa hoa hải đường trong thời gian sớm nhất. 

Hiện tại, Hoa hải đường chỉ đứng thứ hai sau tập 8 của Rap Việt

Hoa hải đường thuộc dòng nhạc Future Bass/ World Music, thể hiện một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới, khác biệt với tất cả các sản phẩm trước đây. Jack cho biết anh đã tự đặt bản thân vào một bài toán khó khi không muốn lặp lại màu sắc của mình khiến khán giả nhàm chán, nhưng vẫn phải giữ được chất dân tộc trong các sáng tác của mình. 

Với ý tưởng đó, Jack đã định hướng cho bản phối phù hợp với tinh thần mình mong muốn và tìm đến DTAP để kết hợp trong ca khúc này.

>> Xem thêm: Ra mắt MV Hoa hải đường, Jack khẳng định chắc nịch: 'Tôi phải có cái mới tôi mới dám trở lại'

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất