Giải Trí

'Hoa Dâm Bụt đại chiến': Đức Phúc vừa ra bài Erik lại comeback

THÚY MINH 14/02/2022 15:00

Chỉ 1 ngày sau màn comeback của Đức Phúc, Erik cũng lập tức chia sẻ về sản phẩm 'Đau nhất là lặng im' khiến người hâm mộ mong ngóng một màn “đại chiến” thú vị.

Ngày 11-2 vừa qua, Đức Phúc đã trở lại với MV Ngày đầu tiên và nhanh chóng giành Top 1 Trending YouTube sau 15 giờ. Chỉ 1 ngày sau màn comeback của Đức Phúc, Erik cũng lập tức chia sẻ về sản phẩm Đau nhất là lặng im.

Việc Erik thẳng thắn thông báo: “Erik chính thức trở lại với ballad rồi đây!", càng làm người hâm mộ mong ngóng một màn “đại chiến” thú vị từ gia đình Hoa Dâm Bụt, khi Đức Phúc và Erik ra sản phẩm mới gần như cùng thời điểm, lại còn là những giọng ca chuyên trị ballad của Vpop.

Poster single mới nhất của Erik - Đau nhất là lặng im.

Nhưng không dừng lại ở một màn đối đầu trực tiếp, Erik và Đức Phúc lại gây hoang mang hơn cho người hâm mộ khi đồng loạt “thả thính" về sản phẩm Đau nhất là lặng im. 

Nếu Erik chia sẻ poster Đau nhất là lặng im với hình ảnh nam ca sĩ ngồi trên thảm cỏ xanh giữa núi rừng, thì trong ngày, Đức Phúc lại đăng tải story tấm hình bầu trời với khung cảnh tương tự poster MV của Erik, kèm ký hiệu nốt nhạc và trái tim giống hệt người anh em.

Tối ngày 13-2, Erik và Đức Phúc còn đồng loạt đăng tải 2 bức poster hình vẽ người kia cực lãng mạn kèm dòng trạng thái được cho là lời bài hát: "Lặng im đến lúc nào? Giờ em muốn anh phải làm sao?". Đây có thể là ẩn ý mà cả hai ca sĩ hé lộ rằng họ sẽ kết hợp trong dự án comeback lần này của Erik.

Trước đó, trên poster đầu tiên của MV Đau nhất là lặng im cũng để lại nhiều chi tiết cho thấy có thể đây là một màn kết hợp. Dòng chữ “Erik x???” đang ẩn ý về một cái tên sẽ góp giọng cùng Erik trong dự án lần này. 

Đồng thời, ngoài hình ảnh Erik đang ngồi trên thảm cỏ, còn có bóng hình một chàng trai ở phía xa. Fan của Erik và Đức Phúc còn đồn đoán, MV Đau nhất là lặng im sẽ có câu chuyện đam mỹ mà… Đức Phúc và Erik là nhân vật chính.

Đau nhất là lặng im  cũng chính là ca khúc ballad tiếp theo mà Erik dành tặng khán giả sau 2 năm kể từ thành công của bản hit Em không sai chúng ta sai. 

Trước khi trở lại với sản phẩm Đau nhất là lặng im, Erik cũng giành Top 1 Trending Music YouTube với MV Chạy về khóc với anh ra mắt tháng 1-2022. 

Năm 2021, Erik cũng chứng tỏ mình là một nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ khi tham gia chương trình The Heroes và đoạt ngôi vị Quán quân. Nam ca sĩ cũng liên tục thử thách bản thân với nhiều thể loại âm nhạc qua các sản phẩm như Anh luôn là lý do, Ta cùng chill, Dịu dàng em đến… và loạt ca khúc được làm mới trong The Heroes.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất