Giải Trí

Hồ Văn Cường và ba mẹ quay clip tố fan cấu kết với IT hại Phi Nhung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:15 | 10/06/2021

Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường đã đính chính chuyện bất mãn với mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung và tố một fan ruột đã cấu kết với IT làm điều bất lợi cho mẹ nuôi của mình.

Vài ngày qua, những tin nhắn Hồ Văn Cường trò chuyện cùng một fan đã khiến mạng xã hội "rung chuyển". Trong đoạn tin nhắn, ca sĩ nhí tố mẹ nuôi ăn chặn tiền biểu diễn và đối xử không tốt với mình. 

Tuy nhiên, sau đó, chính Hồ Văn Cường đã thông qua fanpage để đính chính thông tin rằng, cậu nói những lời bất mãn trong thời điểm bất đồng quan điểm với mẹ nuôi. Hiện tại, mối quan hệ của hai mẹ con rất tốt đẹp.

 Hồ Văn Cường đã thông qua trang fanpage để đăng clip đính chính thông tin thất thiệt về Phi Nhung

Mới đây, Hồ Văn Cường lại tiếp tục đăng một đoạn clip phủ nhận toàn bộ tin đồn liên quan đến Phi Nhung. Hồ Văn Cường cho biết: "Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. 

Hôm nay, bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. 

Vừa qua, có một chị fan hâm mộ và con quen chị đó được sáu năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với một anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. 

Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily".

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung

Ngồi bên cạnh Hồ Văn Cường là ba mẹ ruột để chứng minh cho những gì cậu nói là thật và không bị ai uy hiếp. Ca sĩ nhí gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người về những chuyện đã xảy ra và cho biết đây là bài học của bản thân.

"Con cúi đầu xin lỗi khán giả, gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con" - con trai nuôi của ca sĩ Phi Nhung nói.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí