Giải Trí

Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

TUỆ NHI 25/10/2021 09:55

Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

Sau khi câu chuyện cát-sê được giải quyết, Hồ Văn Cường và cha mẹ quyết định dọn ra ở riêng và nhiều mạnh thường quân cũng đã lên tiếng ngỏ ý hỗ trợ. 

Nhiều mạnh thường quân muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường

Trong số đó, có "bầu" Thuỵ - một doanh nhân giàu có thuộc Top 10 trên sàn chứng khoán - đã tích cực tìm cách liên hệ vì muốn đỡ đầu và đảm bảo cho Hồ Văn Cường có một tương lai tốt đẹp. 

Cùng với đó, doanh nhân này còn liên tục chia sẻ nhiều quan điểm bảo vệ cho giọng ca trẻ trước những thông tin tiêu cực đến từ dư luận.

Tối 24-10, "bầu Thuỵ" đã thông báo về hành động đầu tiên trong kế hoạch hỗ trợ cho Hồ Văn Cường. Theo đó, ông cho biết sẽ liên hệ với gia đình Cường để bàn bạc phương án xây lại căn nhà rách nát ở dưới quê, mua sắm đầy đủ nội thất để cả nhà có thể trở lại sinh sống. 

Bầu Thuỵ có hành động đầu tiên trong dự định nâng đỡ Hồ Văn Cường

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự cảm kích, hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng tỏ ý chia vui với Hồ Văn Cường và gia đình. Đáng chú ý hơn, "vua nhạc sến" Ngọc Sơn cũng để lại bình luận đồng tình với cách làm của vị doanh nhân cũng là anh em kết nghĩa của mình. 

Trước đó, "bầu" Thuỵ đã liên hệ với Ngọc Sơn nhờ nam ca sĩ tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để có thể nâng đỡ giọng ca trẻ kịp thời. Cả hai thường xuyên tương tác qua lại cũng như cập nhật thông tin mới nhất về dự định hỗ trợ cho Hồ Văn Cường. 

Bên cạnh Bầu Thuỵ, Ngọc Sơn cũng dành nhiều sự quan tâm cho Hồ Văn Cường

Theo chia sẻ từ phía "bầu" Thuỵ, ông muốn đứng ra bảo trợ chi phí cho Hồ Văn Cường học hết đại học, đồng thời cũng giúp giọng ca trẻ chuẩn bị, xây dựng ê-kíp độc lập để tiếp tục phát triển con đường ca hát lâu dài và ổn định. 

Về phía Hồ Văn Cường, từ sau lần xuất hiện trong clip nhận lại cát-sê và tuyên bố chấm dứt hợp tác với công ty quản lý của mẹ nuôi quá cố đồng thời dọn ra ngoài ở riêng đến nay, giọng ca trẻ và gia đình vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào mới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất