Giải Trí

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình như ngày đầu mới yêu

TUỆ NHI 25/11/2021 09:25

Hồ Ngọc Hà hoá thành quý cô sang chảnh, e ấp bên Kim Lý trong bộ ảnh tái hiện lại 'Cả một trời thương nhớ' đánh dấu mốc gặp gỡ và gắn kết bên nhau.

Nhân dịp mừng sinh nhật tuổi mới của Hồ Ngọc Hà, êkíp thân thiết gồm đạo diễn Trần Thành Trung, Đinh Hà Uyên Thư và stylist Kye Nguyễn cùng bắt tay thực hiện bộ ảnh dành tặng cho "nữ hoàng giải trí".

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý kể chuyện tình Cả một trời thương nhớ qua ảnh.

Trong bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 37 của mình, Hồ Ngọc Hà "biến hình thành quý cô xinh đẹp sang chảnh, đậm chất retro từ những năm 30 - 40 của thế kỷ trước và cùng với ông xã Kim Lý làm sống lại những cảm xúc thời mới yêu. 

Nhan sắc của "mẹ 3 con" Hà Hồ không hề có chút dấu vết thời gian.
Hà Hồ bày tỏ, được sống lại cảm xúc thời mới yêu Kim Lý khi thực hiện bộ ảnh.

Câu chuyện trong bộ ảnh được êkíp lấy ý tưởng từ chuyện tình MV Cả một trời thương nhớ, cũng là dự án âm nhạc mang đến cơ duyên gặp gỡ rồi gắn bó cho Kim Lý và Hà Hồ. Nhưng khác với đoạn kết trong câu chuyện MV còn bỏ ngỏ, stylist Kye Nguyễn đã viết thêm một kết thúc cực có hậu, viên mãn cho bộ ảnh như chính chuyện tình của cặp đôi đắt giá nhất làng giải trí Việt này. 

Sắc vóc của Hồ Ngọc Hà ở tuổi 37 vẫn luôn rạng rỡ, cuốn hút ở mọi góc nhìn.
Sau 1 năm chăm sóc cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà có màn tái xuất ấn tượng với nhan sắc quyến rũ, trẻ trung để chào tuổi mới.

Về Hồ Ngọc Hà đã vô cùng ấn tượng với món quà sinh nhật đặc biệt này. Nữ ca sĩ và Kim Lý đều có nhiều cảm xúc khi chụp bộ ảnh với câu chuyện từ MV mang ý nghĩa duyên phận của mình. 

Với gia đình Kim Lý và Hà Hồ, tháng 11 là một dịp vô cùng đặc biệt, vì là tháng sinh nhật của 4/5 thành viên trong nhà. Và đặc biệt, với cuộc sống hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp thăng hoa, Hà Hồ có cảm giác hài lòng với hiện tại.

Mặc dù hạn chế hoạt động nghệ thuật để làm tròn thiên chức trong gia đình, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn là gương mặt hot, đắt giá được các nhãn hàng săn đón.
Ông xã Kim Lý cũng tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh và dành nhiều thời gian bên Hà Hồ cùng cặp song sinh Lisa và Leon.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất