Giải Trí

Hình ảnh 'thần Sấm' Chris Hemsworth bị lột sạch đồ gây sốt

JOY 26/05/2022 08:00

Hình ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình 'kẻ sát thần' của Chris Hemsworth trong 'Thor: Love and Thunder' lại là khoảnh khắc anh bị lột sạch quần áo, khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Trong trailer mới của bom tấn Thor: Love and Thunder vừa được hãng Marvel tung ra ngày 24-5 vừa qua đã khiến người xem sốc. Theo đó, tạo hình kẻ phản diện tà ác Gorr the God Butcher do Christian Bale đảm nhận gây cảm giác ghê rợn. 

This browser does not support the video element.

Trailer 2 của bom tấn Thor: Love and Thunder

Gorr thề "tất cả các vị thần sẽ chết" và tự cho mình là mối quan tâm của thần linh. Tạo hình nhân vật của Christian Bale gây ấn tượng mạnh với đầu trọc, mắt vằn đỏ, cơ thể trắng bệch được quấn trong trang phục trắng. Có một cảnh trong trailer Thor đối đầu với Gorr the God Butcher và khung cảnh cũng chuyển sang màu đen trắng.

Tạo hình của Christian Bale trong vai kẻ ác tà Gorr the God Butcher

Tuy nhiên, đó chưa hẳn là điều bất ngờ nhất. Sau những tình tiết tóm tắt diễn biến các sự kiện có trong Avengers: Endgame (2019), thần Thor (Chris Hemsworth thủ vai) đã xuất hiện và đi tìm câu trả lời về sự tồn tại của bản thân.

Khi đi đến vùng đất Olympus, Thor đã gặp mặt với Mighty Thor là thần Sấm mới là phiên bản nữ, vốn là bạn gái cũ của mình (do Natalie Portman đóng). Tại nơi này, trước sự chứng kiến của nhiều người, Thor, con trai của Odin bị lột sạch đồ, trần như nhộng khiến nhiều người choáng váng.

Hình ảnh thần Sấm có sức mạnh khủng khiếp bị lột sạch đồ làm nhiều người choáng

Cũng tại Olympus, Thor cùng Mighty Thor cũng như Valkyrie (Tessa Thompson) đã có cuộc giao tranh với quân đội và chiến đấu với nhân vật Gorr the God Butcher (Christian Bale).

Bom tấn mới của Marvel Thor: Love and Thunder (Tình yêu và Sấm sét) là dự án tiếp theo trong series Thor do Taika Waititi chỉ đạo sau Thor: Ragnarok (2017), Kevin Feige và Brad Winderbaum sản xuất. Dự án đánh dấu Chris Hemsworth là sao nam đầu tiên của hãng Marvel có 4 phần phim độc lập về nhân vật Thor.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất