Giải Trí

H'Hen Niê: Xem phim '578' có thể người xem khó hiểu nhiều phân đoạn

DỪA LỬA 18/05/2022 19:45

H'Hen Niê cho biết, khán giả xem phim '578' có thể sẽ khó hiểu nhiều phân đoạn nhưng khi xem xong phim sẽ thông suốt toàn bộ.

This browser does not support the video element.

Clip chia sẻ của H'Hen Niê về vai diễn điện ảnh hành động đầu tiên - Video: DỪA LỬA 

Tối 17-5, trong buổi ra mắt phim 578: Phát đạn của kẻ điênhoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Thật khó để đánh giá mình. Ở vai diễn của mình, Hen muốn khán giả nhận xét cho công tâm. 

Bản thân Hen thấy rất hạnh phúc với những gì mình đã làm được ở bộ phim này, đạo diễn đã giữ lại những biểu cảm, thậm chí trọn vẹn giọng nói của Hen. Với cá nhân Hen, đó là điều rất tự hào. Mỗi lúc mọi người vỗ tay, Hen cảm giác rất ngọt ngào”.

H'Hen Niê trong buổi ra mắt phim - Ảnh: ĐPCC

H’Hen Niê cũng đưa ra nhận của mình về phim: “Hen thấy được sự đầu tư của nhà sản xuất, tâm huyết của đạo diễn. Có thể mọi người khi xem phim sẽ khó hiểu nhiều phân đoạn nhưng khi xem xong phim sẽ thông suốt toàn bộ. Hen đánh thấy cách kể chuyện của đạo diễn mới mẻ, khác lạ, gây sự tò mò”.

H'Hen Niê xuất hiện thần thái trong thiết kế ấn tượng 

578: Phát đạn của kẻ điên là dự án tâm huyết của đạo diễn Lương Đình Dũng và ê-kíp khi chọn lựa chọn thể hiện một chủ đề nhân văn, ý nghĩa về tình cha con.

“Phim của tôi chắc chắn luôn xảy ra tranh cãi, nó là điều bình thường nhưng tôi biết mình đang lựa chọn đúng” - đạo diễn Lương Đình Dũng nhấn mạnh. 

Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 20-5. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất