Giải Trí

H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang tôn vinh 'Đất mẹ'

THÚY MINH 24/05/2022 11:00

Trong trang phục của NTK Linh San, H'Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đã khiến người xem không thể rời mắt bởi vẻ lộng lẫy khó cưỡng.

NTK Linh San kể chuyện thời trang đồng thời tôn vinh những tinh hoa của mẹ thiên nhiên làm bao ánh mắt phải cảm phục.

BST Mother Land (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của bà hoàng của những chiếc váy Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng hơn 1 năm trước nhưng vì thời gian dãn cách khá lâu nên 2022 mới là thời điểm thích hợp và tuyệt vời nhất để ra mắt công chúng và giới một điệu. 

Cái tên Đất Mẹ là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống là Thiên Nhiên bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với người mộ điệu. 

 Chất liệu tơ và lụa cao cấp được sử dụng đa phần trong những mẫu váy áo nhằm mang lại sự phóng khoáng và đầy ngẫu hứng trong một khuôn khổ nhất định.

Chia sẻ về BST đầy tâm huyết lần này, NTK Linh San cho biết: “Nhiều năm làm việc cũng như giao tiếp với khách hàng, váy vóc hay những nguyên vật liệu làm nên từng bộ trang phục của mình, Linh San cảm thấy biết ơn và càng trân quý hơn cuộc đời vì cho mình được làm đẹp cho mọi người, được công nhận và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. 

Tôi cảm thấy mình cần lan tỏa mạnh mẽ hơn về những giá trị tích cực cho cộng đồng và lần này Mother Land ra đời như một lời biết ơn sâu sắc đến các khách hàng, lồng ghép thông điệp và muốn mọi người biết và gìn giữ hơn mẹ Thiên Nhiên nói chung và môi trường sống của chúng ta nói chung bằng lời kể thời trang của Linh San. 

Những linh vật, hoa lá, gió nước... tất cả đều được tôi tôn vinh và mang vào trang phục một cách tỉ mỉ và tận tâm nhất để thông điệp thêm mạnh mẽ và lan tỏa nhiều hơn nữa với công chúng và người yêu thời trang. 

Những mẫu thiết kế trong bộ ảnh đầu tiên được gửi đến mọi người với niềm tin yêu và trân trọng nhất, hãy cùng dõi theo và chiêm ngưỡng BST lần này của Linh San tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2022 nhé”. 

H'Hen Niê trong thiết kế Phượng Hoàng toát lên vẻ đẹp kiêu sa.
Bằng nghệ thuật lẫn kỹ thuật cắt may dựng phom khéo léo, Linh San đã biến những thớ vải cao cấp thành những biểu tượng của sự sống hoang dã, từng chiếc váy được tạo nên bởi những hàng chục ngàn hạt cườm, đá quý và sapphire lấp lánh được đính hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi hơn 20 người thợ lành nghề nhất, là một biện pháp cường điệu và nhân hoá để truyền tải thông điệp ý nghĩa này bằng thời trang.
H'Hen Niê - Phương Khánh truyền tải thông điệp qua bộ sưu tập linh vật của NTK Linh San
H’Hen Niê, Phương Khánh và Hương Giang gợi cho người xem lẫn người mặc tầm quan trọng lẫn sự mãn nhãn của Gió, Nước thông qua những phom dáng bất đối xứng mà lại vô cùng hài hoà.
Chất liệu tơ và lụa cao cấp được sử dụng đa phần trong những mẫu váy áo này, nhằm mang lại sự phóng khoáng và đầy ngẫu hứng trong một khuôn khổ nhất định.
Sắc màu tươi sáng và rực rỡ cùng phom dáng với những đường cong uốn lượn, xoay vòng ôm lấy thân hình của ba nàng hậu H’Hen Niê, Hương Giang và Phương Khánh, ba bông hoa tuyệt đẹp của bầu trời showbiz Việt được tỏa hương ngát trời khi khoác lên mình những trang phục kỳ công và rực rỡ hết mức giữa thiên nhiên bao la. 
́

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất