Giải Trí

H'Hen Niê, Mâu Thủy làm điều phối viên chiến dịch tiêm vắc xin

TUỆ NHI 30/06/2021 11:10

Trong chiến dịch tiêm vắc xin ngừa COVID-19 lớn nhất đang diễn ra tại TP. HCM, nhiều người đẹp, hoa hậu nhiệt tình hỗ trợ người dân giữa trời nắng nóng.

Những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ Việt tiếp tục lan toả trong chiến dịch tiêm phòng vắc xin lớn nhất cả nước đang diễn ra ở TP. HCM. Sau Mai Phương Thuý, Hoàng My, Phương Thanh,... nhiều sao Việt cũng gia nhập đội điều phối viên để hỗ trợ công tác hậu cần ở các điểm tiêm phòng tập trung. 

Dù mặc đồ bảo hộ và không được ai nhận ra là những người nổi tiếng, là những á hậu, Mister Vietnam đình đám nhưng các nghệ sĩ vẫn hết lòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Rất nhiều nghệ sĩ Việt khi tạm hoãn các lịch trình đi diễn, ghi hình đã đồng lòng tham gia vào đội tình nguyện viên cùng chung tay hỗ trợ cho các y bác sĩ, nhân viên y tế hoàn thành quá trình tiêm vaccine cho người dân an toàn, khoa học và hiệu quả nhất.

Cộng đồng fan Việt không khỏi ngưỡng mộ khi xem những hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy, quán quân Mister Vietnam 2019 - Minh Quyền cùng á quân Hữu Đạt, người mẫu Phi Kha khoác lên mình đồ bảo hộ kín mít giữa thời tiết nóng bức của TP. HCM để cùng tham gia công tác thiện nguyện ý nghĩa tại địa điểm nhà thi đấu Phú Thọ. 

Công việc của các nghệ sĩ là giúp nhân viên y tế phân luồng người dân đến tiêm phòng, hướng dẫn các thủ tục điền thông tin,...

Hoa hậu H'Hen Niê và Á quân Mister Việt Nam Hữu Đạt tham gia chiến dịch tròn một tuần
Nàng hậu còn nhí nhảnh ghi tên mình lên áo để đồng đội dễ nhận ra 

Tưởng chừng không có gì quá khó khăn nhưng các ngôi sao trẻ phải vượt qua cái nóng oi ả, liên tục di chuyển suốt ngày dài trong bộ đồ khá vướng víu trong hơn một tuần qua. Đặc biệt, khi đã mặc đồ bảo hộ để phòng lây nhiễm COVID-19, các á hậu, Mister Vietnam không được ăn, hạn chế uống nước và đi vệ sinh. 

Chỉ khi hoàn thành công việc của một ngày làm tình nguyện viên và được xịt khử khuẩn, dàn sao mới được ăn cơm, sinh hoạt bình thường. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm cảm phục trước tấm lòng hướng đến cộng đồng, không quản ngại khó khăn, nắng nóng của các mỹ nhân, mỹ nam Vbiz.

Mister Minh Quyền và á hậu Mâu Thuỷ
Dàn nghệ sĩ không quản ngại vất vả, nắng nóng hỗ trợ người dân

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa của bản thân và các đồng nghiệp lên trang cá nhân, á hậu Mâu Thủy cho biết cô không thấy mệt mỏi mà ngược lại còn bị nghiện khi bản thân được đóng góp sức mình cho cộng đồng. Sau một tuần làm tình nguyện viên, cô đã quen việc và còn nhiệt tình kêu gọi bạn bè, fan có đủ sức khỏe cùng tham gia.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất