Giải Trí

H'Hen Niê dùng túi hiệu không giống ai: Mua mắc, xài như phá

KHÁNH ĐÌNH 06/05/2021 17:00

H'Hen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ.

 H'Hen Niê vừa thú nhận dùng hàng hiệu như phá. Chiếc túi của thương hiệu Louis Vuiton này có giá hơn 2000 USD mà cô lại đem đựng mớ đồ linh tinh trông quá ư kém sang.

Ngay từ khi đội lên đầu chiếc vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H'Hen Niê đã định hình phong cách là nàng hậu bình dân. Khác với những nàng hậu khác, ngoài đời, H'Hen Niê ăn mặc bình dân, giản dị và không chạy đua hàng hiệu xa xỉ. 

Nàng hậu thường ưu ái các bộ cánh đơn giản, dễ mặc từ những nhà thiết kế Việt. Các phụ kiện đi kèm như giày, túi xách... cũng đều thuộc các thương hiệu tầm trung. 

 Nàng hậu thú nhận không biết giữ gìn hàng hiệu

Mới đây, trên instagram cá nhân. H'Hen Niê đã thú nhận rằng, bản thân cô là một tín đồ hàng hiệu. Thế nhưng, cô không phát cuồng đến mức quyết sở hữu cả bộ sưu tập đắt đỏ và tốn kém. Thêm vào đó, người đẹp còn tiết lộ mình không biết giữ gìn những món đồ hàng hiệu như bạn bè.

Chiếc túi hiệu hơn 12 triệu mà cô đựng chôm chôm khiến ai nấy tá hoả
 H'Hen Niê sử dụng quần áo và phụ kiện đến từ các thương hiệu bình dân

H'Hen Niê đã liệt kê 1001 món đồ linh tinh, biến chiếc túi hiệu đắt giá như túi thần kì của Doraemon mà khiến cư dân cười mạng xỉu lên xỉu xuống: "Từ khi mua cái túi này, đi đơn giản không cầu kỳ là xách đúng cái túi. Bao nhiêu thứ quần áo, đồ make up, làm tóc, dưỡng da, lặt vặt lung tung đều được bỏ vào hết".

Trước đó, nàng hậu từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng hai quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng. Hẳn trong showbiz này chỉ mỗi cô nàng là dùng độ hiệu như đồ chợ, dùng như phá thế này bảo sao không dám mua nhiều là phải lắm.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất