Giải Trí

H’Hen Niê dốc hết tâm tư truyền bí kíp cho Kim Duyên

TUỆ NHI 22/10/2021 09:10

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 nhắn nhủ Kim Duyên phải ghi nhớ rằng 'Chính anti-fan mới là những giám khảo khó tính nhất'.

Đầu tháng 12-2021, Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe 2021. Tuy vậy, hiện tại nàng hậu cũng gấp rút chuẩn bị trang phục, trau dồi kinh nghiệm và kiến thức để tự tin "đọ" sức với những người đẹp thế giới. 

This browser does not support the video element.

Teaser Road to Miss Universe 2021 của Á hậu Kim Duyên.

Mới đây, series Road to Miss Universe 2021 cũng chính thức khởi động để cập nhật toàn bộ hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam cho đấu trường sắc đẹp Hoàn vũ quốc tế. 

Trong đoạn teaser giới thiệu chương trình, Á hậu Kim Duyên tự mình đảm nhận luôn vai trò dẫn dắt để kết nối với các huấn luyện viên, cố vấn cho các buổi rèn luyện, tư vấn chuẩn bị cho hành trình tại Miss Universe của chính mình. 

Và điều gây chú ý hơn cả là sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê - người đẹp lọt Top 5 Miss Universe 2018 - sẽ chính thức giữ vai trò đồng hành, huấn luyện cho Kim Duyên trong suốt hành trình quan trọng này. 

Nhan sắc nóng bỏng của Kim Duyên trước thềm tham dự Miss Universe 2021.

Mặc dù chỉ vừa rục rịch khởi động tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế, nhưng Á hậu Kim Duyên đã gây chú ý với hình ảnh là người đẹp bản lĩnh, độc lập và thông thái. Theo đó, người đẹp sinh năm 1996 này là cô gái đầu tiên không được êkíp hỗ trợ trực tiếp do ảnh hưởng từ đại dịch kéo dài.

Hầu hết mọi hoạt động và kết nối đều phải thực hiện thông qua hình thức trực tuyến và Kim Duyên phải tự mình set máy quay, bối cảnh, trang phục để tập luyện catwalk, phối kết trang phục cũng như make-up. 

Nhưng điều này cũng sẽ giúp cho nàng hậu tăng kỹ năng, vững vàng thể hiện cá tính bản thân trước các giám khảo và đối thủ quốc tế. 

Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê sẽ đồng hành cùng Kim Duyên. 

Tâm sự trong đoạn teaser ngắn của Road to Miss Universe 2021, Kim Duyên đã khiến fan hài lòng về khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin của mình. 

Người đẹp sinh năm 1996 cũng được đàn chị - huấn luyện viên cá nhân H'Hen Niê truyền thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng ngoại ngữ và cách giao tiếp như: "Nói tiếng nào ra tiếng đó, quên thì nói từ từ"... 

Ngoài ra, H'Hen Niê cũng chia sẻ nhiều ví dụ sống động, những nhận định thực tế và kết luận để nhắc nhở Kim Duyên rằng: "Antifan trên mạng xã hội chính là giám khảo khó tính nhất". 

Bởi trong hành trình đặc biệt này, nàng hậu sẽ có lúc phải đối diện với thông tin tiêu cực về bản thân, có thể sẽ bị chùn nhiệt huyết thì đây chính là chìa khoá giúp Kim Duyên vững bước, nỗ lực hơn nữa để thể hiện mình. 

H'Hen Niê chia sẻ nhiều điều bổ ích cho đàn em. 

Trước những chia sẻ giá trị từ huấn luyện viên, Kim Duyên liệu có ứng dụng và có thêm động lực với hành trình tại Miss Universe hay không? - Mời bạn cùng đón xem Road to Miss Universe 2021 và đồng hành cùng Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian sắp tới nhé... 

Tập 1 chủ đề Home training" của series Road to Miss Universe 2021 sẽ chính thức phát sóng lúc 20h00 thứ sáu ngày 22-10-2021.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất