Giải Trí

H’Hen Niê bất ngờ được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng

MẪN NHI 31/07/2021 16:16

Hoa hậu H’Hen Niê là nàng Hậu duy nhất nằm trong mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng 2021 của VTV Award 2021.

Giải thưởng đài truyền hình quốc gia VTV Award 2021 vừa đăng tải những gương mặt nghệ sĩ được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm. Trong đó, hoa hậu H’Hen Niê là gương mặt gây chú ý nhất. 

VTV Awards 2021 chia sẻ lời chúc mừng Hoa hậu H'Hen Niê 

Mỹ nhân sinh năm 1992 được ban tổ chức giải thưởng giới thiệu: “ H'Hen Niê (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Đắk Lắk) là một nữ người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5 chung cuộc. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng".

Phía dưới bài giới thiệu này, nhiều cư dân mạng lẫn người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng nàng Hậu và bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối dành cho cô. 

Trước tin vui này, H’Hen Niê cho biết: “Hen rất là bất ngờ khi thấy các bạn fans tag mình vào hạng mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV trên mạng xã hội, cũng như kêu gọi bình chọn nhiệt tình cho Hen luôn. 

Hen rất là vui và bất ngờ nên đã chia sẻ lại những khoảnh khắc này. Thực sự năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh Hen không có hoạt động nhiều về mảng giải trí hay các hoạt động nghệ thuật, hầu như những hoạt động đều là cộng đồng hay các hoạt động tình nguyện... 

Đề cử này sẽ là động lực để Hen ngày một hoàn thiện mình, cố gắng hơn nữa và cũng mong dịch bệnh qua đi, chúng ta đều luôn khỏe mạnh và có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật để Hen được tham gia trong thời gian tới. Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn VTV đã cho Hen vào đề cử, mọi người thương Hen thì nhớ bình chọn cho Hen với nha". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất